BLACKPINK xếp gần chót top 10 BXH danh tiếng ca sĩ tháng 7

24/07/2021, 12:00 GMT+07:00

BXH danh tiếng ca sĩ tháng 7/2021 ghi dấu ấn bất ngờ khi aespa và Brave Girls tiếp tục vượt mặt BLACKPINK.

Người hâm mộ vô cùng sốc trước kết quả của bảng xếp hạng ca sĩ danh tiếng tháng 7/2021. Trong khi các nữ tân binh aespa chiếm vị trí số 3, Brave Girls giữ thứ hạng thứ 4 thì nhóm nhạc đình đám BLACKPINK chỉ "khiêm tốn" đứng gần chót top 10. 

 
Công chúng bất ngờ trước kết quả của bảng xếp ca sĩ danh tiếng hạng tháng 7/2021. (Ảnh: T.H)
Công chúng bất ngờ trước kết quả của bảng xếp ca sĩ danh tiếng hạng tháng 7/2021. (Ảnh: T.H)

Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng ca sĩ tháng 7/2021. Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá từ người tiêu dùng cùng độ phủ sóng truyền thông và chỉ số nhận thức cộng đồng của nhiều ca sĩ lẫn nhóm nhạc Hàn Quốc. 

BTS tiếp tục trụ giữ vững vị trí đầu bảng nhờ những hoạt động tích cực thời gian qua. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là thứ hạng của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK gần chót top 10, xếp sau hậu bối của mình.

 
BTS vẫn tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng. (Ảnh: Twitter)
BTS vẫn tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng. (Ảnh: Twitter)

Nhóm nhạc nữ tân binh aespa và nhóm nhạc nữ từng có nguy cơ tan rã Brave Girls giờ đây lại so kè cùng những cái tên đình đám showbiz Hàn trên bảng xếp hạng danh tiếng. Có thể thấy, các thành tích đáng nể của aespa và Brave Girls chính là nhờ sự cố gắng thay đổi, hoàn thiện hình ảnh trong lĩnh vực âm nhạc. Các cô gái được dự đoán sẽ trở thành những đối thủ đối thủ đáng gờm nhất của các nhóm nhạc khác trong làng giải trí K-pop.

Nhờ sự thành công của bản hit Next Level, aespa đã giành nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu. Các nữ tân binh nhà SM đã trở thành những chiến binh đáng gờm trên sàn đấu tháng 7. Được sự yêu mến nhiệt tình từ công chúng, aespa xuất sắc lọt top 3 bảng xếp hạng danh tiếng ca sĩ tháng 7/2021. 

 
Nhóm nhạc nữ tân binh aespa xuất sắc giữ vị trí số 3 trên bảng xếp hạng nhờ bản hit Next Level. (Ảnh: SM)
Nhóm nhạc nữ tân binh aespa xuất sắc giữ vị trí số 3 trên bảng xếp hạng nhờ bản hit Next Level. (Ảnh: SM)

Đứng trước bờ vực tan rã, Brave Girls đã có cú lội ngược dòng cùng Rollin'. Mới đây, nhóm nhạc nữ cũng có màn trở lại đầy ấn tượng với Chi Mat Ba Ram và được đông đảo khán giả yêu thích. Bài hát trở thành vũ khí tối ưu nhất giúp các cô gái vươn lên vị trí top 4 bảng xếp hạng danh tiếng ca sĩ tháng 7/2021.

 
Cú lội ngược dòng ngoạn mục giúp Brave Girls vượt lên các thứ hạng cao trên BXH. (Ảnh: Twitter)
Cú lội ngược dòng ngoạn mục giúp Brave Girls vượt lên các thứ hạng cao trên BXH. (Ảnh: Twitter)

Có lẽ, sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, chưa có bất kỳ hoạt động chính nào nên nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK có số điểm giảm đáng kể. Gà nhà YG "khiêm tốn" xếp ở vị trí thứ 8. Có thể thấy, BLACKPINK đã tạm nhường cuộc chơi cho aespa và Brave Girls. Điều này khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi thứ hạng của nhóm vẫn không có tiến triển kể từ tháng 6/2021.

 
BLACKPINK giữ vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng ca sĩ danh tiếng tháng 7/2021. (Ảnh: Persona)
BLACKPINK giữ vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng ca sĩ danh tiếng tháng 7/2021. (Ảnh: Persona)

Top 10 BXH danh tiếng ca sĩ tháng 7 bao gồm:

1. BTS

2. Lim Young Woong

3. aespa

4. Brave Girls

5. Lee Chan Won

6. Big Mama

7. IU

8. BLACKPINK

9. Joy (Red Velvet)

10. NCT

Mùa hè năm nay trở nên sôi động với lịch comeback dày đặc của các nhóm nhạc Kpop. Với sự cố gắng trau chuốt cho các sản phẩm âm nhạc của mình, aespa và Brave Girls đã thành công chiếm trọn tình cảm của khán giả và người hâm mộ. Kế đó, các cô gái thành công trong việc chứng minh vị thế của mình trong ngành giải trí tại Hàn Quốc. Người hâm mộ cũng mong đợi sự trở lại ấn tượng của BLACKPINK, sớm khôi phục lại ngôi vị nữ hoàng của mình. 

AESPA DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG DANH TIẾNG THƯƠNG HIỆU THÁNG 7

aespa đã chứng tỏ vị thế của mình khi xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của nhóm nhạc nữ. Sau thành công của bản hit Next Level, aespa trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều nhóm nhạc đình đám. Ca khúc đã càn quét nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Trước thành tích đáng nể, aespa thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng

Đặc biệt, Karina cũng xuất sắc đứng đầu  liên tục bảng xếp hạng danh tiếng cá nhân tháng 6 và tháng 7. NingNing cũng chứng minh được sức ảnh hưởng của mình khi giữ hạng 7. Visual Winter có dấu hiệu tụt dốc khi giữ vị trí thứ 8. Giselle giảm nhiều bậc trên bảng xếp hạng khi đứng thứ 12.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!