BTS "vượt mặt" Big Bang, dẫn đầu trong cuộc đua "trăm triệu view" hàng đầu Kpop

23/04/2018, 11:50 GMT+07:00

Với sự nổi tiếng và phát triển ngày càng lớn mạnh của nhóm nhạc nhà Big Hit, không khó để thấy rằng BTS đang từng bước lập nên nhiều kỉ lục mới tại xứ Hàn.

Vào tháng 3 vừa qua, BTS từng lập nên kì tích lớn khi trở thành nhóm nhạc có MV đạt 300 triệu lượt xem nhanh nhất của Kpop trên Youtube, vượt qua cả kỷ lục của những tên tuổi đình đám nhu Big Bang, TWICE... Và mới đây, các chàng trai "chống đạn" lại mang về cho mình một kỉ lục mới. Cụ thể, MV DNA lại tiếp tục đem về cho nhóm nhạc nhà Big Hit thêm một kỷ lục khủng nữa khi nó trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong lịch sử các nhóm nhạc Kpop. Thành tích này được lập nên chỉ sau hơn 216 ngày kể từ khi MV phát hành (18/9/2017).

BTS


BTS chính thức "vượt mặt" đàn anh Big Bang trong cuộc đua "trăm triệu view" trên Youtube.
BTS chính thức "vượt mặt" đàn anh Big Bang trong cuộc đua "trăm triệu view" trên Youtube.

Bên cạnh đó, chỉ vài ngày trước đó ca khúc DNA cũng nhanh chóng đạt được 5 triệu like trên YouTube. Đây quả là một thành tích mà nhiều nhóm nhạc vô cùng mong ước tại nền âm nhạc xứ sở kim chi. Sau loạt thành tích ấn tượng này, được biết, BTS hiện đang trong những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị phát hành full album thứ 3 mang tên Love Yourself 轉 ‘Tear dự kiến lên kệ hôm 18/5 sắp tới.

BTS

Tính đến thời điểm hiện tại, DNA có 348,5 triệu lượt xem.

BTS

Trong khi đó, MV Fantastic Baby của Big Bang tụt về vị trí thứ hai với 348,0 triệu view.

Nguồn: Youtube.

Ảnh: Internet.