vượt cạn

VƯỢT CẠN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sau nhiều năm hiếm muộn, người phụ nữ hạnh phúc hạ sinh 3 bảo bối

Sau nhiều năm hiếm muộn, người phụ nữ hạnh phúc hạ sinh 3 bảo bối

Xã hội

Chị Q. sau 8 năm chạy chữa hiếm muộn đã hạ sinh 3 em bé. Các bé chính là niềm hạnh phúc là món quà lớn nhất của gia đình.

Cả gia đình vây quanh em bé mới sinh, người chồng ngồi cạnh vợ rơi lệ

Cộng đồng mạng

Sau khi sinh con đầu lòng, chị Phí được đẩy về phòng nghỉ ngơi. Cả gia đình đều vui mừng đứng quanh em bé, chỉ riêng người chồng lặng lẽ ngồi sát bên vợ.

Từng tai tiếng vì "đào hoa", Khánh Đơn nay yên phận bên vợ kém 8 tuổi

Sao Việt

Khánh Đơn phấn khích vì vợ trẻ hạ sinh quý tử thành công. Thiên thần nhí chào đời 1 cách khoẻ mạnh khiến fan vui mừng.

Hot mom Phụng Lai review hành trình vượt cạn lần 2, tưởng nghỉ dưỡng

Nhân vật

Mới đây, nữ TikToker Phụng Lai đã chào đón em bé thứ 2. Trong lần đi sinh này, cô cũng review chi tiết từ lúc chờ tới khi về nhà.

TTYT không có điện, sản phụ thành công "vượt cạn" nhờ có đèn pin rọi

Xã hội

Tình huống xảy ra đột ngột, sản phụ sinh con mà không có các thiết bị hỗ trợ vì mất điện, do đó các các bác sĩ đã phải ứng biến.

Lần đầu sinh nở, cô gái dẫn bạn thân 25 năm đi cùng: Có bạn là yên tâm

Cộng đồng mạng

Người phụ nữ cho hay cô cảm thấy rất yên tâm khi có người bạn thân nhất đồng hành lúc vượt cạn. Cô cũng không muốn chồng nhìn thấy khoảnh khắc xấu xí của mình.

Cậu bé 7 tuổi thay người cha quá cố đưa mẹ vào viện sinh em bé

Xã hội

Trong suốt những tháng thai kỳ, cậu bé 7 tuổi đã thay người cha quá cố đưa mẹ đi khám, chăm mẹ cho đến lúc sinh em khiến nhiều người bật khóc vì cảm động.

Loạt khoảnh khắc đẹp của Phạm Quỳnh Anh tại phòng sinh

Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khi ông xã luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cô trong hành trình "vượt cạn". Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đến thăm bạn thân.

Chồng trở thành "ông đỡ" bất đắc dĩ cho vợ: Xứng đáng 10 điểm

Xã hội

Dù không có kinh nghiệm chuyên môn song sự nhanh trí và hành động quyết liệt của người chồng đã giúp vợ mình vượt cạn thành công.

Lời cảm ơn nữ y tá vượt hàng chục km giúp sản phụ "vượt cạn" bên đường

Xã hội

Nghĩa cử cao đẹp của nữ y tá "đỡ đẻ" Vi Thị Loan trong câu chuyện sản phụ "vượt cạn" ngay bên đường ở Nghệ An đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ CĐM.

Xem thêm