Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại "cái sừng"

23/11/2019, 22:15 GMT+07:00

Vượt 2400 km, chàng trai bất ngờ phát hiện bị "cắm sừng"

Câu chuyện éo le của 1 chàng trai Trung Quốc đã khiến cả cộng đồng mạng xôn xao. Cuộc tình 2400km của anh chàng cứ tưởng khoảng cách sẽ không phải là vấn đề khi cả hai lúc nào cũng thắm thiết và mặn nồng, ấy vậy mà "trái đắng" lại đến một cách vô cùng bất ngờ như thế này đấy.

Chuyện là nhân dịp sinh nhật của bạn gái, anh chàng muốn tạo bất ngờ nên đã lẳng lặng đặt vé máy bay và vượt tận 2400km đến chỗ người yêu mà không hề báo trước. Những tưởng ngay khi gặp mặt, cả hai sẽ chạy đến ôm nhau thật lâu và bật khóc nghẹn ngào như những bộ phim Hàn lãng mạn, ấy thế mà lại không...

Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại

 
Vượt hàng ngàn cây số muốn tạo bất ngờ cho em nhưng hoá ra tôi lại còn bất ngờ hơn...
Vượt hàng ngàn cây số muốn tạo bất ngờ cho em nhưng hoá ra tôi lại còn bất ngờ hơn...

Cuộc đời đúng là không lường trước được điều gì, chẳng biết từ bao giờ mà chàng trai đã bị "cắm" ngay cặp sừng dài tận 2400km lên trên đầu mất rồi. Diện bộ đồ gấu nâu để thêm phần bất ngờ khi gặp bạn gái, chàng trai ngỡ ngàng tận mắt chứng kiến người yêu "được" một chàng trai khác âu yếm.

Khoảnh khắc nhận ra mình bị "cắm sừng", chàng trai chỉ biết tháo mũ, nhìn cô thật lâu mà "lệ đổ trong tim" rồi bỏ đi. Thấy vậy, cô gái đã nhanh chóng đuổi theo, ôm lấy anh để níu kéo, nhưng chàng trai vẫn nhất quyết bỏ đi.

>>> Xem thêm: Chết đứng khi phát hiện bạn thân 7 năm và người yêu rủ nhau chơi trò “quan hệ cửa sau”

Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại

Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại

 
Chàng trai vẫn quyết bỏ đi mặc cho cô gái níu kéo.
Chàng trai vẫn quyết bỏ đi mặc cho cô gái níu kéo.

Video: Bị “cắm sừng” trước Valentine, đây là phản ứng của một chàng trai lụy tình.

CĐM cảm thông với anh chàng số nhọ

Những bức ảnh ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã cảm thông và chia sẻ với câu chuyện éo le của chàng trai này, đồng thời khuyên anh không việc gì phải buồn vì một kẻ phụ tình như vậy.

Ngoài ra, một số bình luận cũng cho rằng chuyện yêu xa vốn như vậy, khó mà có thể được bền lâu. Đặc biệt, không ít ý kiến cũng lên án gay gắt cô gái này khi đã quá phụ bạc vì yêu cùng lúc của 2 anh.

"Chiếc sừng dài hẳn 2400km luôn. Khổ thân chàng trai này".

"Cú này đau thật sự, cứ tưởng làm người ta bất ngờ hoá ra mình còn bất ngờ hơn".

"Thôi coi như cũng biết được là nó ngoại tình, buồn làm gì, loại này bỏ được càng sớm càng tốt".

"Cô gái này cũng không phải vừa, yêu 1 lúc 2 anh, trơ trẽn ghê".

>>> Xem thêm: Không đi Đà Lạt cùng người yêu và bị cắm cho 1 chiếc sừng

 
Thôi thì tiền hết, tình tan, chúng ta đường ai nấy đi thôi.
Thôi thì tiền hết, tình tan, chúng ta đường ai nấy đi thôi.

Muốn tạo bất ngờ mà lại khiến chính mình bị bất ngờ, đây đích thị là chàng trai số nhọ nhất năm rồi. Bạn có thấy chàng trai này quá tội nghiệp không? Chia sẻ với YAN nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bị "cắm sừng" khiến con ngừoi luôn rơi vào thế bị động, thế nhưng đã bao giờ vì lo sợ điều đó mà bạn lại chủ động "cắm sừng" trước hay chưa? Câu chuyện của thanh niên này chắc chắn sẽ khiến bạn phải lắc đầu ngán ngẩm vì lý do quá đỗi khó hiểu đó.

Thanh niên chủ động "cắm sừng" người yêu vì sợ 1 ngày sẽ bị cô phản bội

Yêu – phản bội – bóc phốt, dường như đây chính là lộ trình của những mối tình ngang trái với trăm ngàn lý do giải thích cho hành động “đi tìm người khác” của người trong cuộc.

Nếu đó chỉ là vì “không còn hứng” thì quá bình thường rồi, phải như thanh niên cứng này mới là ấn tượng, “vì anh nghĩ một ngày nào đó em sẽ phản bội anh thôi, nên anh đề phòng trước”… >>> ĐỌC TIẾP