Công bố danh sách "Tứ tiểu sinh hậu 95", netizen "phàn nàn" vì Vương Tuấn Khải (TFBoys)

18:50 11/01/2019

Mới đây, nguồn tin bất ngờ công bố thêm 4 gương mặt là "Tứ tiểu sinh hậu 95" sau khi công bố danh sách "Tứ tiểu Hoa đán hậu 95" do chính người hâm mộ bình chọn. Với sự tham dự của 50 ngàn netizen cùng 105 cái tên được đưa ra, dựa trên kỹ năng diễn xuất, tầm ảnh hưởng giới điện ảnh, tiềm năng phát triển trong tương lai, 4 tên tuổi được bình chọn nhiều nhất chính là Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải.

Được biết, đã có rất nhiều nghệ sĩ trẻ sinh sau năm 1995 lọt vào danh sách như Trần Phi Vũ (con trai Trần Khải Ca), Thái Từ Khôn, Hầu Minh Hạo, Hồ Tiên Hú, Tống Uy Long, Vương Hạc Đệ, Vương Nguyên, Vương Nhất Bác, Hinh Chiêu Lâm,... Tuy nhiên, với số vote áp đảo, 4 gương mặt phía trên đã thành công trở thành "Tứ tiểu sinh hậu 95".

Công bố danh sách

Công bố danh sách

Công bố danh sách

Công bố danh sách

Danh hiệu "Tứ tiểu sinh" có ý nghĩa nghệ sĩ nam thoát bóng sao nam có mức độ phổ biến, có nhan sắc và sở hữu lượng fan khổng lồ, được công nhận về tài năng và sự chuyên nghiệp. Điều đáng nói, trong khi Lưu Hạo NhiênNgô Lỗi đi theo con đường nghệ sĩ thực lực, thì Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ lại đi theo hướng trở thành "idol". Chính vì vậy, khi danh sách "Tứ tiểu sinh hậu 95" được đưa ra, nhiều người vẫn đặt câu hỏi về trường hợp của Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Danh hiệu "Tứ tiểu sinh" có ý nghĩa nghệ sĩ được công nhận về tài năng và sự chuyên nghiệp. Có thể thấy, trong khi Lưu Hạo NhiênNgô Lỗi đi theo con đường nghệ sĩ thực lực, thì Vương Tuấn KhảiDịch Dương Thiên Tỉ lại đi theo con đường thần tượng. Vì vậy có nhiều ý kiến tranh cãi khi đưa ra dàn "Tứ tiểu sinh" này. Còn bây giờ, chúng ta chờ đợi thêm thời gian nữa, để 4 chàng trai này chứng tỏ thực lực của mình nhé.

Ảnh: Tổng hợp