Vương Phạm

VƯƠNG PHẠM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vương Phạm - Khoa Pug nối lại tình xưa, nhiệt tình đến review quán lẩu

Vương Phạm - Khoa Pug nối lại tình xưa, nhiệt tình đến review quán lẩu

Nhân vật

Xóa tan tin đồn cạch mặt, mới đây Vương Phạm lần đầu nhắc thẳng tên Khoa Pug lên mạng xã hội, đồng thời anh thẳng thắn chia sẻ trải nghiệm đồ ăn tại đây.

Triệu phú Vương Phạm "xắn tay áo" làm phục vụ ở nhà hàng của Khoa Pug

Cộng đồng mạng

Không chỉ đến ủng hộ nhà hàng Khoa Pug khai trương, Vương Phạm còn nhiệt tình làm phục vụ cho quán, thậm chí không ngần ngại thu dọn bát, đĩa,... của khách.

Chàng du học sinh Việt bỏ học trở thành triệu phú đô la trên đất Mỹ

Nhân vật

Từ một du học sinh sang Mỹ năm 16 tuổi, sau thời gian dài lập nghiệp với 100.000 đồng, Vương Phạm đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Vương Phạm đến chúc mừng Khoa Pug khai trương nhà hàng

Nhân vật

Vương Phạm và Khoa Pug dính tin đồn "nối lại tình xưa" khi chạm mặt nhau tại buổi khai trương nhà hàng.

"Triệu phú công nghệ" Vương Phạm từng thấy tiếc khi mua áo 70 triệu

Nhân vật

Tuy rất thành công và giàu có nhưng Vương Phạm vẫn giữ lối sống giản dị, không quá phô trương. Anh đã từng cảm thấy tiếc, vô nghĩa khi mua áo vest 70 triệu VND.

Hết Vương Phạm lại đến Johnny Đặng về Việt Nam

Cộng đồng mạng

“Ông vua kim hoàn” nổi tiếng trên đất Mỹ nhưng khi về lại quê hương Việt Nam lại ăn mặc rất giản dị và chọn đi ăn đồ vỉa hè khiến nhiều người thích thú.

Vương Phạm tiết lộ thời mới quen vợ ở Mỹ: Thuê nhà vẫn phải trả tiền

Nhân vật

Vương Phạm cho hay giai đoạn khó khăn nhất cũng chính là lúc anh gặp bà xã hiện tại. Thời điểm đó chính là giai đoạn anh “vừa không có tiền, vừa bệnh”.

Triệu phú Vương Phạm: Lập nghiệp từ 100.000 đồng, định rước mẹ qua Mỹ

Sao Việt

Trở về quê nhà sau nhiều năm gây dựng sự nghiệp trên đất Mỹ, Vương Phạm lần đầu trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi lập nghiệp từ 100.000 đồng.

Chuyện tình đáng chú ý của triệu phú Vương Phạm bên người vợ tào khang

Nhân vật

Ngoài cơ ngơi cực khủng, chuyện tình yêu của "triệu phú đô la" Vương Phạm và người vợ tào khang cũng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Vương Phạm hiếm hoi nhắc đến Khoa Pug, thừa nhận nổi nhờ bạn

Nhân vật

Sau những ồn ào về chuyện rạn nứt tình bạn, đây là lần hiếm hoi Vương Phạm nhắc về Khoa Pug. Anh cũng không phủ nhận chuyện bản thân nổi tiếng nhờ Khoa.

Xem thêm