Vương Phạm

VƯƠNG PHẠM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khoa Pug tiết lộ bị lợi dụng, than 'ngán lắm rồi' sau loạt ồn ào

Khoa Pug tiết lộ bị lợi dụng, than "ngán lắm rồi" sau loạt ồn ào

Cộng đồng mạng

Những tình tiết xoay quanh cuộc đời của Khoa Pug vẫn luôn là chủ đề nóng, được dân tình chú ý và liên tục gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vương Phạm yên lặng, mặc kệ Khoa Pug ẩn ý về tình bạn rạn nứt

Nhân vật

Trước một số động thái từ người bạn từng quay nhiều clip triệu view với mình, Vương Phạm vẫn chưa lên tiếng giải thích hay xác minh điều gì.

Xuất hiện sau nửa tháng "biến mất", Khoa Pug có tuyên bố bất ngờ

Nhân vật

Những chia sẻ mới nhất từ nam YouTuber khiến không ít người ngỡ ngàng, đặt ra nghi vấn về tình trạng mối quan hệ giữa anh cùng triệu phú đô la Vương Phạm.

Khoa Pug lần đầu "lặn" lâu đến vậy trên MXH: Tin đồn suy sụp là thật?

Cộng đồng mạng

Sau khi liên tục vướng vào loạt lùm xùm, những người theo dõi Khoa Pug phát hiện ra chưa khi nào nam YouTuber “lặn” lâu đến vậy.

Không còn Khoa Pug, lượt tương tác của Vương Phạm giảm hẳn 1.000 lần

Nhân vật

Nếu như Khoa Pug không đăng tải bài viết nào trên mạng xã hội thì Vương Phạm vẫn duy trì việc sản xuất clip, nhưng lượng tương tác với anh bị giảm không ngờ.

Ngỡ như keo sơn giờ Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng mỗi người 1 ngả?

Nhân vật

Mở màn ồn ào cho năm 2022, tin đồn Khoa Pug nghỉ chơi Vương Phạm tiếp tục lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Tình bạn phập phù của Khoa Pug và Vương Phạm

Nhân vật

Khoa Pug, Vương Phạm từng nhiều lần bày tỏ tình cảm thân thiết với đối phương. Thế nhưng, hai người liên tục dính nghi vấn rạn nứt khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Người xem quay lưng với Vương Phạm: Clip mới toàn PR dự án, hết thú vị

Nhân vật

Ngày càng đăng nhiều các video khoe dự án trăm triệu USD rồi kêu gọi mọi người cùng đầu tư, kênh YouTube của Vương Phạm bị cho là không còn thú vị.

Vương Phạm phủ nhận sắm chuyên cơ giống trong vlog của Khoa Pug

Nhân vật

Trước những lời bàn tán xung quanh việc mua máy bay 115 tỉ đồng cùng Khoa Pug, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng trần tình và công bố sự thật vấn đề này.

Xem thêm