Vương Phạm chính thức lên tiếng, khẳng định mối quan hệ với Khoa Pug

11:30 03/12/2021

Trong thời gian qua, lùm xùm quanh mối quan hệ giữa Khoa Pug - Vương Phạm và Johnny Đặng nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Đáng chú ý, trong khi 2 người bạn liên tiếp lên tiếng trên mạng xã hội thì Vương Phạm người được cho là "sợi dây gắn kết" giữa Khoa Pug và Johnny Đặng lại "im hơi lặng tiếng", vô tư đứng ngoài cuộc.

Tuy nhiên, vào sáng ngày 3/12, tỉ phú Vương Phạm đã livestream trực tiếp trên trang cá nhân và hé lộ nhiều thông tin bất ngờ. 

 
Vương Phạm, vị tỉ phú gốc Việt mới nổi tiếng trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Vuong Pham)
Vương Phạm, vị tỉ phú gốc Việt mới nổi tiếng trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Vuong Pham)

"Xin chào các bạn, đáng lẽ tôi đã muốn im lặng và không nói về vấn đề này nữa nhưng giống như cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hôm nay, Vương chính thức lên tiếng về câu chuyện" - đại gia "nông dân" mở đầu đoạn clip. Trong buổi livestream của mình, Vương Phạm có nhắc đến Khoa Pug và ẩn ý một người khác là "đá bào". 

Song song đó, Vương Phạm thổ lộ: "Khoa đã giúp Vương rất nhiều. Nhờ Khoa mà Vương được nhiều người biết tới. Ngày xưa được có 50 nghìn người theo dõi thôi, Khoa gặp Vương cái bùng nổ lên mấy trăm ngàn lượt theo dõi. Vương biết ơn Khoa lắm. Công ty cũng được thơm lây, khách hàng ào ào, tăng trưởng tốt.  Khoa thực sự rất tốt với Vương, rất tốt với ông đá bào. Khoa qua đây là chỉ có ông với Vương là bạn thôi". Nhưng hiện tại, theo những gì Khoa Pug chia sẻ, chỉ còn Vương Phạm và nam YouTuber nổi tiếng tiếp tục làm ăn và thường xuyên gặp nhau. 

 
Vương Phạm và Khoa Pug rất thân thiết khi gặp nhau tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vương Phạm và Khoa Pug rất thân thiết khi gặp nhau tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Johnny Đặng cũng tuyên bố ngày 3/12 sẽ tiếp tục nói rõ sự tình. Và ngay sau khi Vương Phạm kết thúc buổi livestream, nhiều dân mạng đã vào phần bình luận và trò chuyện liên quan đến vấn đề này. Một số bạn trẻ còn nhận định rằng Vương Phạm có vẻ khá thật thà nhưng câu chuyện muốn rõ đúng sai thì cần nghe từ 2 phía.

Vương Phạm (Phạm Đình Quốc Vương) quê ở huyện Củ Chi (TP.HCM) và hiện đang sống tại Texas, Mỹ. Hiện nay, Vương Phạm đang làm chủ một doanh nghiệp gần 200 nhân viên, có thu nhập hàng triệu USD mỗi năm từ các nguồn như bất động sản, quảng cáo,... Mặc dù rất giàu có nhưng anh sống khá giản dị, kiệm lời và ít khoe tiền, kim cương hay tài sản trên mạng xã hội. Với những hình ảnh thân thiện, hiền lành, chăm sóc vườn cây hay nuôi gia súc ở trang mạng xã hội, Vương Phạm ghi điểm khá lớn trong lòng công chúng.

 
Vương Phạm thường xuyên cho vợ "lên sóng". (Ảnh: Chụp màn hình)
Vương Phạm thường xuyên cho vợ "lên sóng". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, dân mạng còn chú ý tới "bóng hồng" của vị tỷ phú này - Brenda Lam. Được biết, Brenda Lam chỉ ở nhà chăm sóc gia đình, nhà cửa để Vương Phạm tự do với các dự án kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô từng theo học ngành Dental Hygiene (Vệ sinh nha khoa) và có mức lương lên tới hàng chục nghìn USD khi mới ra trường. Brenda Lam cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có gu thời trang nhẹ nhàng, nữ tính và sống giản dị như chồng.

Hiện tại, sự kiện Vương Phạm lên tiếng làm rõ những tin đồn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Trong câu chuyện này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

VƯƠNG PHẠM "SỢI DÂY GẮN KẾT' KHOA PUG - JOHNNY ĐẶNG, VÔ TƯ GIỮA ỒN ÀO

Trước khi lên tiếng về hai người anh em thân thiết, "triệu phú đô la" Vương Phạm chưa từng một lần có động thái liên quan đến vụ ồn ào. Thậm chí, trong khi Johnny Đặng và Khoa Pug liên tục "nhắc nhẹ" nhau trên mạng xã hội thì Vương Phạm lại thản nhiên đăng tải đoạn clip một ngày làm việc tại công trường xây dựng do chính mình quản lý.

Theo những gì được ghi lại trong clip, có thể thấy "triệu phú đô la" đang rất vui vẻ, thoải mái. Anh luôn nở nụ cười tươi tắn, đồng thời liên tục nhận bản thân là "người vận chuyển" khi giúp đỡ các nhân viên chuyển văn phòng. Có thể nói, vụ lùm xùm không đáng có kia không ảnh hưởng gì đến Vương Phạm.