Trên đỉnh cao của sự nghiệp, Vương Nguyên (TFBoys) vẫn quyết tâm “dừng” để đi du học.

12:00 21/12/2018

Ngày 3/12/2018, Vương Nguyên đã tham gia phỏng vấn tại Học viện Âm nhạc Berklee để lên đường đi du học. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo âm nhạc tốt nhất thế giới, nên không khó hiểu khi Vương Nguyên lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình. 

Trang Sina đưa tin, thành viên nổi trội của TFBoys vừa tham gia ghi hình chương trình Kinh Điển Vịnh Lưu Truyền. Các fan đã theo anh chàng đến đây, bày tỏ cảm giác xúc động khi nghe anh trải lòng về tương lai của mình:

Ra nước ngoài du học có thể sẽ hối hận 4 năm, nhưng nếu không đi sẽ hối hận cả đời.

Quay về cũng chỉ mới hơn 20 mất tuổi, cùng lắm là bắt đầu lại từ đầu.

Năm nay thi không đậu sang năm sau em lại thi tiếp, nếu không đậu nữa em vẫn sẽ không bỏ cuộc.


Hình ảnh khi Vương Nguyên trên sân khấu.
Hình ảnh khi Vương Nguyên trên sân khấu.

Đồng thời, người hâm mộ cũng tìm ra được những chi tiết trong quá khứ mà mình đã bỏ lỡ. Trong tiệc sinh nhật của Vương Nguyên cách đây gần một tháng, lúc hát câu, anh chàng đã rất xúc động:

Nếu có một ngày tiếng vỗ tay ít dần liệu còn có người vẫn mỉm cười với tôi, không còn ca hát khiêu vũ nữa liệu tôi có còn quan trọng?

Trên đỉnh cao của sự nghiệp, Vương Nguyên (TFBoys) vẫn quyết tâm “dừng” để đi du học.

Về phía người hâm mộ, khi biết thần tượng của mình đã suy nghĩ kỹ về định hướng tương lai, dù hơi hụt hẫng khi phải rời xa nhưng họ vẫn động viên và ủng hộ chàng trai 18 tuổi của mình:

- Chúng tớ sẽ ủng hộ tất cả các quyết định mà cậu đưa ra!

- Cố lên nào chàng trai! Lên đường bình an.

- Không phải chỉ là 4 năm du học thôi sao, chúng em chờ anh về.

- Thật sự khâm phục em đó em trai, chị muốn tặng em hai chữ: “cố lên”


Lời hứa 10 năm của TFBoys liệu có thành sự thật như đã định?
Lời hứa 10 năm của TFBoys liệu có thành sự thật như đã định?

Có lẽ để đi được đến quyết định này, chàng trai trẻ như Vương Nguyên đã phải suy nghĩ rất nhiều. Hiện tại, tên tuổi của nhóm TFBoys cũng như Vương Nguyên đều đang đi lên và được khán giả vô cùng yêu mến. Từ bỏ tất cả danh tiếng và sự nghiệp ở quê nhà để lên đường du học quả thực không dễ dàng chút nào. Vương Nguyên và cả hai thành viên còn lại vẫn chỉ mới là những chàng trai 18, 19 tuổi. Họ có những ước mơ và mộng tưởng cần theo đuổi. Hẹn ước đi cùng nhau 10 năm vẫn còn đó và mong rằng số đông người hâm mộ vẫn yêu mến và trân trọng TFBoys suốt chừng ấy thời gian,...