Vương Lực Hoành đưa gái điếm về nhà?

21/11/2012, 15:00 GMT+07:00

Sau khi bị nghi ngờ qua đêm với sao khiêu dâm vào cuối tháng 10, Vương Lực Hoành lại một lần nữa bị tình nghi đưa gái về nhà.

Sau khi bị nghi ngờ đưa sao khiêu dâm về nhà qua đêm vào cuối tháng 10, Vương Lực Hoành lại một lần nữa bị tình nghi đưa gái về nhà. Lần này là một cô gái làng chơi người Hàn Quốc.

Tờ Liberty Times của Đài Loan vừa đưa tin một cô gái xinh đẹp người Hàn Quốc bị nghi ngờ đã được trả tiền để đến nhà phục vụ cho một ngôi sao. Mặc dù cô gái này không nêu rõ danh tính của “khách hàng” mà chỉ ám chỉ bằng cụm từ “ngôi sao hàng đầu” nhưng dư luận vẫn hướng nghi ngờ về phía “Thiên vương” Vương Lực Hoành.

Chiều ngày 15/11, các tay paparazzi cũng chụp được cảnh một cô gái gợi cảm, có hành vi giống như gái mại dâm bước ra từ khu nhà có căn hộ của Vương Lực Hoành. Sau đó, cô về phòng thay quần áo, rồi lại đến một khách sạn khác để tiếp tục tiếp khách.


Cô gái cũng tiết lộ úp mở thêm về khách hàng “ngôi sao hàng đầu” của mình: “Anh ấy rất cao lớn”.

Hiện tại Vương Lực Hoành đang có lịch làm việc tại Thượng Hải. Còn công ty quản lý của anh thì không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về thông tin này.

Nhiều người dự đoán, đây có thể là một trong những chiêu thức giúp ngôi sao họ Vương xóa tan tin đồn đồng tính luôn ám ảnh tên tuổi của anh suốt nhiều năm nay. Nhưng xem ra chiêu này hơi kém hiệu quả và làm giảm hình ảnh của Vương Lực Hoành trong mắt công chúng.