Vương Lực Hoành chính thức kết hôn

11:04 29/11/2013

Theo nguồn tin từ giới truyền thông Đài Loan, tối hôm qua, Vương Lực Hoành đột nhiên thông báo tin mình đã cưới vợ và tạo nên làn sóng chấn động trong cộng đồng cư dân mạng.

Vương Lực Hoành

Theo lời của người đại diện Vương Lực Hoành, anh và vợ mình đã cố ý chọn ngày 27/11 (theo lịch của Mỹ) để tổ chức kết hôn vì đây cũng là ngày mà 42 năm trước bố mẹ chàng tài tử đã nên duyên vợ chồng. Vương Lực Hoành luôn chọn bố mẹ mình để làm chuẩn hạnh phúc cho đời mình, chính vì vậy việc anh chàng chọn cưới trùng ngày cưới của bố mẹ cũng không hề lạ lẫm.

Vương Lực Hoành

Không chỉ người hâm mộ mà đến những người bạn thân trong nghề của anh như Trần Kiến Châu, Đường Chí Trung, Phan Vĩ BáchLâm Tuấn Kiệt đều tỏ ra ngỡ ngàng trước tin này. Trần Kiến Châu sau đó cũng đã lên tiếng khi được phóng viên liên lạc: "Cậu ta muốn được tặng quà gì thì tôi sẽ tặng cái đó". Đường Chí Trung đã trực tiếp hỏi lại ký giả: "Vợ của cậu ta đã mang thai sao?"

Vương Lực Hoành

Trần Kiến Trung tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên khi biết tin Vương Lực Hoành kết hôn: "Thật hả? Không thể nào." Anh cũng chia sẻ mình chỉ biết tin sau khi xem tin tức: "Dù sao cũng cảm thấy vui vẻ giùm bọn họ. Cậu ta muốn được tặng quà gì thì tôi sẽ tặng cái đó, dù rằng cậu ta chả thiếu cái gì.Đường Chí Trung chia sẻ anh đã biết chuyện Vương Lực Hoành hẹn hò, nhưng lại không biết là bạn mình đã kết hôn: "Chúc mừng cậu ấy, hy vọng 2 người sớm sinh quy tử. Với tính cách và tài năng của cậu ta, đảm bảo cậu ta sẽ chăm lo được cả gia đình và sự nghiệp".

Vương Lực Hoành

Đường Chí Trung sau đó cũng tiết lộ, Vương Lực Hoành từng tuyên bố sẽ dắt bạn gái về ra mắt mọi người: "Lực Hoành cũng có nói cậu ấy đang hẹn hò, chờ thời gian thích hợp mới có thể giới thiện cho chúng tôi biết, không nghĩ bây giờ lại nghe tin kết hôn. Có phải là vợ câu ta mang thai không?

Vương Lực Hoành

"

Bên cạnh lời chúc phúc của bạn bè, rất nhiều cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng kèm theo lời than khóc thất tình: "Em thất tình rồi! Nhưng chúc mừng anh." "Lão Vương à, rất hoan nghênh anh đến Thượng Hải để tổ chức concert, sau đó nhớ tặng kẹo cưới cho mọi người nhé?" Nhiều cư dân mạng cũng nói đùa về tốc độ làm việc của Vương Lực Hoành: "Hôm bữa tuyên bố hẹn hò, rồi ngay hôm sau là tuyên bố kết hôn. phải chăng ngày mai anh tuyên bố vợ mình đã có thai. Thật là khiến cho đám phóng viên chạy theo cũng không kịp luôn."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Vương Lực Hoành tại dienanh.net.