Phiên bản "Anh cứ đi đi 2" ra mắt, Vương Anh Tú trao tay một ca sĩ mới toanh của showbiz Việt

24/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, một gương mặt mới toanh của làng nhạc Anh Duy vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tay Còn lại gì sau kết thúc, hợp tác với nhạc sĩ từng sáng tác Anh cứ đi đi của Hari Won - Vương Anh Tú.

Phiên bản

>>>Xem thêm: Người miệt thị Hari Won khiến MC Trấn Thành tức giận kêu gọi truy lùng có thể bị phạt tù 2 năm

Ca khúc debut của Anh Duy được xem là phiên bản thứ 2 của Anh cứ đi đi đã từng "làm mưa làm gió" thời gian dài trước đó, là một bản ballad có giai điệu trầm buồn khiến người nghe liên tưởng đến bản hit của bà xã Trấn Thành.

Phiên bản

Không ngai thổ lộ trước khán giả, Anh Duy cho biết anh chưa từng học qua lớp thanh nhạc nào, và ca hát chính là niềm đam mê và theo bản năng, điều này dễ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, vì nhiều người học thanh nhạc vẫn chưa đủ khả năng chinh phục khán giả huống chi là không học. Tuy nhiên, cảm xúc bản năng về nghệ thuật luôn dễ chạm đến trái tim khán giả hơn là một khuôn khổ được đặt ra và làm theo.

>>>Có thể bạn muốn biết: Trấn Thành tiếp tục bức xúc khi vợ bị anti-fan xúc phạm: "Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội"

Phiên bản

Phiên bản

"Thẳng thắn mà nói, Anh đi đi của chị Hari Won đã quá nổi tiếng và trở thành bản hít quốc dân trong lòng người yêu nhạc. Thế nên khi quyết định thực hiện phiên bản Anh cứ đi đi 2, Anh Duy gặp không ít áp lực và sợ fan của chị Hari Won ném đá. Tuy nhiên Vương Anh Tú là người động viên và tiếp thêm sức mạnh để Anh Duy tung ca khúc này.


MV Còn lại gì sau kết thúc.

Trong thời điểm mỗi năm làng nhạc Việt có hàng trăm ca khúc mới, thì việc hợp tác cùng Vương Anh Tú như là cách Duy khẳng định việc đầu tư nghiêm túc cho con đường ca hát. Anh Tú không hề dễ dàng để mời hợp tác, thậm chí khắt khe và đòi hỏi rất cao ở nghệ sĩ trẻ. Duy đã rất may mắn được làm việc cùng anh" - nam ca sĩ trẻ tâm sự.

Phiên bản

Không chỉ khó khăn ở phần âm nhạc, ngay cả phần kinh phí trong lần debut này anh chàng cũng đầu tư mạnh tay, bệ phóng đầu tiên trong âm nhạc được anh chàng góp nhặt từ việc kinh doanh trong nhiều năm qua.

Phiên bản

Về Vương Anh Tú, không chỉ tạo hit cho Hari Won, anh còn nổi tiếng cùng loạt ca khúc khác nhau như Giúp anh trả lời những câu hỏi (Bích Phương); Nắm tay anh nhé (Đông Nhi - Ông Cao Thắng); Cảm xúc (Noo Phước Thịnh); Vợ tuyệt vời nhất (Vũ Duy Khánh)...

>>>Có thể bạn muốn biết: Trấn Thành tức giận, truy tìm danh tính anti-fan xúc phạm Hari Won: "Mất bao nhiêu tiền cũng tìm"

Tin chắc rằng với sự công tác lần này của cả hai sẽ tạo nên một bản hit trong thời gian sắp tới, sự đặc biệt của ballad là chạm đến trái tim người nghe và họ đã lựa chọn đúng bước đi đầu tiên.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!