Vườn Lan Berry – Xây dựng thương hiệu từ “tâm”

01/03/2021, 17:00 GMT+07:00

Vượt qua những tên tuổi lớn trong ngành, vườn lan Berry tự hào là vườn lan số 1 tại Thái Bình, một trong những thương hiệu lớn trên toàn quốc đang được giới mộ điệu tin tưởng bởi chất lượng và uy tín.

Vườn Lan Berry – Xây dựng thương hiệu từ “tâm”

Vườn lan Berry là đam mê, ước mơ của chị Nguyễn Thị Chúc từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Chị Nguyễn Thị Chúc – chủ vườn lan Berry nổi tiếng là một Tiến sĩ trong ngành nông nghiệp có thời gian học tập tại Nga, với đam mê kinh doanh, kiến thức bài bản cộng thêm con mắt lành nghề của một người nghiên cứu về ngành nông nghiệp thực thụ, chị Chúc đã xây dựng nên thương hiệu Vườn Lan Berry được nhiều khách hàng yêu mến như hiệu nay.

Sau một thời gian dài hoạt động và đã có cho mình một lượng khách ổn định, cùng một fanpage hàng chục nghìn lượt theo dõi, thế nhưng Vườn lan Berry luôn giữ vững phương châm “Đa dạng chủng loại, giá cả hợp lý. Vườn lan Berry luôn lấy khách hàng làm trung tâm, làm việc từ tâm, uy tín và chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu”. Với mục tiêu phục vụ và đáp lại tình yêu to lớn của khách hàng dành cho mình, Vườn lan Berry hợp tác với nhiều vườn đối tác có tiếng trong và ngoài nước để đảm bảo mẫu mã luôn đa dạng, chất lượng cây cũng như giá thành hợp lý nhất. 

Vườn Lan Berry – Xây dựng thương hiệu từ “tâm”

Với tinh thần cầu tiền ham học hỏi, sau thời gian dài nghiên cứu tìm tòi, hiện nay Vườn lan Berry đã tung ra thị trường hơn 100 giống lan khác nhau thuộc các dòng như Hồ Điệp, Đai Châu (Ngọc Điểm), Hoàng Thảo… trong đó có những giống mới, đẹp, độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam với mức giá chỉ vài chục đến vài trăm ngàn/chậu. Giờ đây, chỉ cần với số tiền nhỏ, những người yêu lan đã có thể sở hữu những chậu lan cảnh đẹp và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thỏa mãn đam mê của bản thân.

Thời gian đầu khi mới đi vào hoạt động, do hình thức kinh doanh online chưa phổ biến nên Vườn lan Berry vẫn kinh doanh theo hướng truyền thống, buôn bán tại cửa hàng. Tận dụng lợi thế fanpage có số lượng người theo dõi đông đảo, sau một thời gian chị Chúc – chủ cửa hàng mở rộng thêm phương thức online đẩy mạnh marketing để đưa thương hiệu Vườn lan Berry đến gần hơn với người yêu hoa. 

Vườn Lan Berry – Xây dựng thương hiệu từ “tâm”

Thế nhưng trên chặng đường kinh doanh không bao giờ có hai từ “đơn giản”, do đặc thù cây cảnh là những sản phẩm dễ hư hỏng nếu không biết cách vận chuyển, nên thời gian đầu có một số đơn hàng gặp sự cố. Thêm vào đó đặc thù của mặt hàng này chính là mỗi sản phẩm là duy nhất, không thể có 2 chậu lan giống hệt nhau gây nên tâm lý lo ngại khi mua hàng trực tuyến của khách hàng. Để khắc phục điều đó, Vườn lan Berry đã nỗ lực tìm kiếm và thay đổi cách thức gói hàng giúp cho chậu cây có thể giữ được hiện trạng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Thêm vào đó là tinh thần dám chịu trách nhiệm, uy tín của mình, Vườn lan Berry luôn cho khách hàng kiểm tra tình trạng cây cảnh trước khi thanh toán, sẵn sàng đền bù cho những cây bị gãy, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Điều này tạo nên tâm lý an tâm cho khách hàng. Sự hài lòng của khách luôn là mục tiêu mà Vườn lan Berry hướng đến. Cũng chính vì thế mà thương hiệu Vườn lan Berry ngày càng được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Với mục đích đưa tên tuổi thương hiệu Vườn lan Berry vươn xa hơn nữa, chị Chúc đang tiến hành xây dựng cơ sở 2 có diện tích gần 6000 mét vuông, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2021 để mở rộng sự đa đạng các dòng hoa lan, cung cấp tới tay người yêu hoa.

Vườn Lan Berry – Xây dựng thương hiệu từ “tâm”

Vườn lan Berry liên kết với các nhà vườn trong và ngoài nước, các giống hoa đến từ các nước trồng lan nổi tiếng trên thế giới như Thái Lan, Đài Loan với công nghệ nhân giống nuôi cấy mô đã cho ra thị trường hàng năm rất nhiều giống mới. Vườn lan Berry tự hào đã kết hợp tốt với các nhà vườn lớn tại Thái Lan và Đài Loan để du nhập thêm nhiều chủng loại hoa lan tới tay người tiêu dùng. 

Trong tương lai sau khi xây dựng được cơ sở 2, Vườn lan Berry cũng có định hướng mở thêm phòng nuôi cấy mô để nhân giống bảo tồn những giống lan quý mà chỉ có ở thị trường Việt Nam và hi vọng có thể xuất khẩu những giống lan quý đó.

Vườn Lan Berry – Xây dựng thương hiệu từ “tâm”

Với sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, thường xuyên nâng cao mở rộng về chủng loại sản phẩm kèm theo kiến thức chuyên sâu trong ngành của chị chủ cửa hàng, không quá khó để hiểu vì sao Vườn lan Berry lại nổi tiếng đến thế.

Thông tin liên hệ: Vườn lan Berry

Địa chỉ: Xóm 11, thôn Minh Hồng, xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình

Website: https://berryforyou.com

Facebook: https://www.facebook.com/vuonlanberry