Vũng Tàu "vỡ trận" ngày mùng 4 Tết: Bãi biển "lúc nhúc" người, phương tiện nối đuôi nhau

08/02/2019, 19:00 GMT+07:00

Sau khi qua trạm thu phí, các phương tiện cũng bị chôn chân, dừng chật kín, kéo dài nhiều cây số, nhiều người mệt mỏi vì chờ đợi.

Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, du khách khắp nơi đổ về TP. Vũng Tàu để nghỉ mát, tắm biển khiến địa điểm du lịch này bị quá tải, nhiều khách sạn đã trong tình trạng 'cháy' phòng.

Sáng 8/2 (mùng 4 Tết), nhiều đoạn trên quốc lộ 51 bị ùn tắc kéo dài hàng km do lượng xe cộ người dân đi chơi Tết đổ về TP Vũng Tàu tăng đột biến.

Nhiều người phải đợi trước trạm thu phí hơn 20 phút mới tới lượtNhiều người phải đợi trước trạm thu phí hơn 20 phút mới tới lượt

Nhiều điểm giao cắt trên quốc lộ này từ nút giao với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (thị trấn Long Thành) tới thị xã Phú Mỹ như ngã ba Nhơn Trạch, ngã tư 67 (Đồng Nai), ngã ba Mỹ Xuân, Vedan (Bà Rịa - Vũng Tàu) hàng nghìn ôtô cá nhân, xe khách... bị chôn chân, xếp hàng dài nhiều cây số, di chuyển rất chậm.

Vũng Tàu

Tình trạng kẹt xe nghiêm trọng xảy ra từ sáng sớm. Bên ngoài làn đường xe máy cũng phải chen chúc nhau. 

Việc bị ùn tắc tại ngã tư 67 kéo dài qua trạm thu phí phụ T2 (quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai). Hầu hết xe khách di chuyển hướng thành phố Vũng Tàu đều đông nghịt khách. 

Vũng Tàu

Sau khi qua trạm thu phí, các phương tiện cũng bị chôn chân, dừng chật kín, kéo dài nhiều cây số. Đến 12h trưa, tình trạng ùn tắc kéo dài giảm đáng kể tuy nhiên mật độ lưu thông xe còn rất chậm vì xe đông. 

Biển Vũng Tàu người đông như "kiến". Ảnh: Zing.vnBiển Vũng Tàu người đông như "kiến". Ảnh: Zing.vn

Biển Vũng Tàu khu vực Bãi Sau trong ngày mồng 3 và sáng mồng 4 Tết luôn trong tình trạng đông nghịt do người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận đổ về tắm biển, chơi Tết.

Vũng Tàu

Do lượng khách đông nên nhiều tuyến đường ven biển Bãi Sau xảy ra tình trạng ùn tắc. Nhiều khách sạn, resort đã kín phòng. Cũng như những năm trước, giá phòng tại các khách sạn, nhà nghỉ tăng nhưng đã được niêm yết trên các trang web đặt phòng trực tuyến nên không xảy ra tình trạng khách bị phụ thu thêm phí. Giá sử dụng các dịch vụ tại các khu du lịch được niêm yết công khai ngoài bảng, ban quản lý các khu du lịch Vũng Tàu nhất quyết không để tình trạng khách chị chặt chém mùa lễ, Tết. 

Tổng hợp

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.