Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi chùa cầu an, xóa tan tin đồn rạn nứt

19:00 10/05/2017

Những hình ảnh Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như lên chùa cầu an đã phần nào làm ấm lòng người hâm mộ của cặp sao sau những tháng ngày cả hai phải xa cách vì công việc bận rộn.

Ngày 09/05, một cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội Weibo hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như tại một ngôi chùa. Hai vợ chồng đều ăn mặc với phong cách đời thường để ít gây chú ý, dù vậy kiểu đầu trọc của Hoắc Kiến Hoa sau khi quay xong Như Ý Truyện vẫn thu hút ánh mắt người nhìn.

Một số người hâm mộ nhận ra cặp sao và đã đến thăm hỏi cũng như xin chụp hình chung. Được biết, mục đích Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như có mặt tại ngôi chùa này là để cầu an cho gia đình và đặc biệt là cô con gái Cá Heo Nhỏ.

hoắc kiến hoa lâm tâm như
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lên chùa cầu an cho con gái.

Sau hành trình quay phim Như Ý Truyện cùng nữ diễn viên Châu Tấn và các bạn diễn khác kéo dài gần một năm, Hoắc KIến Hoa đã lập tức trở về nhà để ở bên chăm sóc vợ con. Tài tử sinh năm 1979 từng nhiều lần bày tỏ sự trăn trở và cảm giác có lỗi vì không thể ở bên bà xã thường xuyên trong khoảng thời gian cô mang bầu và sinh em bé.

Sự bận rộn trong công việc khiến Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như có phần xa cách và đây chính là nguyên nhân gây nên nhiều điều tiếng "cơm không lành, canh không ngọt" giữa hai người. Mặc dù vậy, với tính cách kín tiếng vốn có, cặp vợ chồng nổi tiếng hầu như không lên tiếng giải thích với truyền thông và công chúng mà chỉ gián tiếp thể hiện tình cảm qua những lần tranh thủ thời gian hẹn gặp nhau.

hoắc kiến hoa lâm tâm như
Vừa quay xong Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa đã vội về nhà thăm vợ con.

Lâm Tâm Như khoe ảnh selfie trên mạng xã hội.
Lâm Tâm Như khoe khéo buổi hẹn hò với ông xã bằng ảnh selfie có hình Hoắc Kiến Hoa in trên kính.

Việc ông xã vừa kết thúc công việc đã vội trở lại với gia đình khiến Lâm Tâm Như phần nào giảm bớt cảm giác trống trải, cô đơn kể từ khi sinh con. Thời gian Hoắc Kiến Hoa bận rộn với phim Như Ý Truyện, Lâm Tâm Như cũng hạn chế các hoạt động của mình. Cô chỉ thỉnh thoảng tham dự một số sự kiện và hoạt động tuyên truyền phim điện ảnh Hiến thân của nghi can X cùng bạn thân Tô Hữu Bằng và dù đi tới đâu cũng thường xuyên video call với người thân để ngắm con gái. 

Trong tháng 5 tới, nữ diễn viên sẽ tiến hành khởi động một dự án phim do chính mình sản xuất và theo như những chia sẻ trước đó của người đẹp, công việc chăm sóc con cái sẽ được giao lại cho Hoắc Kiến Hoa khi anh đã kết thúc những cảnh quay trong Như Ý Truyện.

lâm tâm như
Khoảng thời gian trước, Hoắc Kiến Hoa bận rộn với Như Ý Truyện...

lâm tâm như
...trong khi Lâm Tâm Như chỉ thỉnh thoảng tham dự sự kiện.

Ảnh: tổng hợp