Cris Phan đáp trả "phũ phàng" với Mai Quỳnh Anh: "Vợ là bức bình phong"

12/07/2019, 12:10 GMT+07:00

Mai Quỳnh Anh nhanh nhảu vào bình luận bức ảnh của chồng và nhận cái kết đắng khi Cris Phan bảo: "vợ là bình phong".

Cris Phan và bà xã Mai Quỳnh Anh là cặp vợ chồng hài hước tiếp sau Khởi My - Kelvin Khánh hay Trấn Thành - Hari Won. Sau khi về chung nhà, độ mặn của hai vợ chồng tiếp tục được phát huy mọi lúc, mọi nơi.

Cris Phan đáp trả

 
Đến cả ảnh cưới vẫn mang đậm dấu ấn nhí nhố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả ảnh cưới vẫn mang đậm dấu ấn nhí nhố

>>> Xem thêm: Đi ngược số đông: Cris Phan - Mai Quỳnh Anh khoe ảnh cưới nhí nhố, đáng yêu sau hôn lễ

Mới đây, Cris Phan đổi ảnh đại diện trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái khiến người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp không khỏi bật cười. Anh viết: "Anh không biết đây là bông hay là trái. Anh không biết anh là trai hay là bóng".

Cris Phan đáp trả

 
Mai Quỳnh Anh nhanh nhảu vào bình luận và nhận cái kết đắng khi Cris Phan bảo: "vợ là bình phong". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Quỳnh Anh nhanh nhảu vào bình luận và nhận cái kết đắng khi Cris Phan bảo: "vợ là bình phong".

Từ sau khi về chung nhà, anh cũng không sửa được độ nhây và "lầy lội" của mình và bà xã Mai Quỳnh Anh đồng minh có độ nhây cũng không kém. 

 
Không chỉ vậy, bên trang cá nhân Mai Quỳnh Anh cũng nhận được bình luận hài hước của ông xã.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, bên trang cá nhân Mai Quỳnh Anh cũng nhận được bình luận hài hước của ông xã. 

>>> Có thể bạn biết: Sau tất cả, Mai Quỳnh Anh đã chịu khoe ảnh cưới nhí nhố với Cris Phan

Phần đối đáp qua lại giữa cả hai khiến nhiều người vô cùng thích thú. Có thể nói Cris PhanMai Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi hot nhất trên cộng đồng mạng hiện tại. Cả hai là trai tài gái sắc, hài hước và được lòng rất nhiều người hâm mộ vì sự giản dị, dí dỏm, hài hước của mình.

Cris Phan đáp trả

 
Trên trang cá nhân, cả hai cũng tương tác thường xuyên với những dòng bình luận hài hước khiến fan mỗi lần bắt gặp đọc được là phải cười.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân, cả hai cũng tương tác thường xuyên với những dòng bình luận hài hước khiến fan mỗi lần bắt gặp đọc được là phải cười. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết Cris Phan, Quang Trung quyến rũ sang Anh Tú mà còn thách thức cả Diệu Nhi

Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời chúc phúc của mọi người từ khi về chung một nhà. Và nhiều người hâm mộ đều mong rằng họ sẽ có hôn nhân hạnh phúc và sớm báo tin vui đến cho mọi người.

Để cho các cặp đôi duy trì được sự mặn nồng sau khi chính thức về chung một nhà: Suy nghĩ tích cực về cuộc sống hôn nhân, quan tâm đến cảm xúc của đôi phương, cẩn thận trong lời nói tránh làm tổn thương bạn đời, thể hiện sự trân trọng, đồng cảm, chia sẻ để thấu hiểu, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!