Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

06/08/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau khi tin tức hẹn hò cùng Jihyo (TWICE) được tung ra, Kang Daniel đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

Sáng 5/8, Dispatch đưa tin Kang Daniel Jihyo (TWICE) đang hẹn hò. Sau đó, đại diện hai bên đều xác nhận mối quan hệ của cặp đôi này đang tiến triển tốt đẹp. Trước những phản ứng trái chiều của dư luận, "center quốc dân" Kang Daniel đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình thông qua fancafe.

Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

>>> Xem thêm: HOT: Dispatch tung bằng chứng tiết lộ "center quốc dân" Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đang hẹn hò

"Xin chào mọi người, mình là Kang Daniel.

Trước tiên, cho mình được gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người, chắc hẳn các bạn đã vô cùng bất ngờ trước tin tức đột ngột vào sáng nay. Mình nghĩ là mình vẫn không thể hiểu bất cứ điều gì trong cả ngày hôm nay, nhưng mình càng sợ rằng có thể mình đã tới quá muộn. Việc đã không thể nói trước với mọi người, việc phải để lại những dòng này trong không gian vốn chỉ nên ngập tràn những câu chuyện giữa các bạn và mình thôi khiến mình thấy càng thêm phần có lỗi.

Đã có rất nhiều chuyện xảy ra trước khi mình có thể đứng một mình như bây giờ đây. Thỉnh thoảng có những khi mình thật sự kiệt sức, và điều đã níu giữ mình lại, không gì khác chính là các bạn. Đó là lời mình nhất định phải nói với mọi người.

Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Bất chấp nỗi đau trước quãng thời gian dài không được nhìn thấy mình, chờ đợi khi chẳng hề có một lời hẹn ước, rồi cả những khi mệt mỏi với những câu chuyện phỏng đoán mang đầy ác ý, các bạn vẫn chỉ hướng về mình, vì mình mà chịu đựng, giấu nhẹm đi hết những tâm can buồn lo ngột ngạt của bản thân, vẫn cổ vũ mình bằng các event tại các quán cafe treo đầy hình của mình hay tạo ra lời nhắn động viên thật lớn treo ở bến tàu điện ngầm. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì những tình yêu và sự cổ vũ đó, chính chúng đã giúp mình có thể đứng dậy.

>>> Có thể bạn quan tâm: JYP chính thức xác nhận Kang Daniel và Jihyo đang hẹn hò và trong một mối quan hệ tốt đẹp

Khi tìm đến các quán cafe hay ga tàu điện ngầm này, được thu vào mắt tình yêu thương của các bạn, rồi mỗi khi các bạn giúp mình biến những kỉ lục đáng kinh ngạc mà chính bản thân mình trong quá trình chuẩn bị cho album lần này cũng chưa một lần dám nghĩ đến thành sự thật, mình đã nhận được sự an ủi và hi vọng lớn lao không thể đong đếm được từ mọi người.

Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Mình muốn đáp lại tình cảm đó của tất cả các bạn. Và để làm được như vậy, mình cần phải không ngừng nỗ lực; đó chính là nghĩa vụ, đồng thời cũng là điều mình muốn cố gắng vì tất cả các bạn.

Để thực hiện được nghĩa vụ đó, mình luôn cho rằng điều quan trọng nhất chính là trở thành một ca sĩ Kang Daniel và đem tới cho các bạn diện mạo tốt nhất. Mình đã nhận lại từ mọi người quá nhiều và vô cùng cảm ơn tất cả những điều này. Sau này, mình sẽ cố gắng để có thể đền đáp nhiều hơn nữa những gì đã nhận.

Ngày mai, mình sẽ trở thành Kang Daniel tốt hơn ngày hôm nay.

Thật sự thật sự cảm ơn vì đã ở cạnh bên mình".

Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Những dòng tâm sự của Kang Daniel gửi đến người hâm mộ khi tin tức đã lan truyền rộng rãi đầy xúc động và chất chứa nỗi lòng của nam thần tượng. Thông qua những lời này, fan có thể tin rằng, dù chuyện gì đang diễn ra, Kang Daniel vẫn luôn hướng về fan của mình và không bao giờ để fan thất vọng. Chuyện tình giữa Kang Daniel Jihyo sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu anh nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

>>> Bạn muốn biết: Im Seul Ong (2AM) chính là ông mai cho cuộc tình Kang Daniel và Jihyo

Thay vì im lặng trước tin tức hẹn hò, Kang Daniel đã lên tiếng thừa nhận. Nam thần tượng đồng thời cũng bày tỏ nỗi lòng của mình đến người hâm mộ. Chính vì vậy, fan sẽ lựa chọn tin tưởng anh chàng và luôn ủng họ cho anh trên con đường phía trước. Mong rằng "center quốc dân" trong lòng netizen sẽ có một chuyện tình đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn dịch: PinkkangVN​

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!