Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?

21/01/2021, 15:00 GMT+07:00

Ông Donald Trump đã kết thúc quãng thời gian dài làm Tổng thống của mình và cùng phu nhân Melania Trump trở về Florida.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh ghi lại được vào lúc ông Trump cùng phu nhân xuống máy bay rồi lên xe, nhiều người cho rằng, bà Melania đã bỏ rơi chồng và bước lên xe với thái độ... “vô cảm”.

 
Ông Trump cùng phu nhân hạ cánh xuống sân bay Palm Beach. (Ảnh: AFP)
Ông Trump cùng phu nhân hạ cánh xuống sân bay Palm Beach. (Ảnh: AFP)

>> Đừng bỏ lỡ: Ông Donald Trump liên tục khẳng định đắc cử Tổng thống Mỹ

Ông Trump bị phu nhân bỏ rơi?

Thông qua đoạn clip do tờ New York Times ghi lại tại thời điểm vợ chồng ông Trump bước xuống từ máy bay khi đến Florida, nhiều người cho rằng bà Melania Trump đã có ý bỏ mặc chồng.

Cụ thể, Thanh Niên dẫn nguồn từ News.com.au, cho biết cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xoay người bỏ đi, để lại cựu Tổng thống Trump đứng một mình vẫy chào giới phóng viên tại sân bay Palm Beach. Được biết, cả hai sẽ trở về và bắt đầu cuộc sống mới tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach.

 
Ông Trump đứng vẫy chào cánh phóng viên một mình. (Ảnh: New York Times)
Ông Trump đứng vẫy chào cánh phóng viên một mình. (Ảnh: New York Times)

Xuất hiện trước cánh phóng viên ở sân bay Palm Beach, bà Melania Trump diện chiếc đầm màu cam, cùng chồng đi trên chuyên cơ dành cho Tổng thống Mỹ lần cuối trong nhiệm kỳ của ông, trên tư cách Tổng thống và Đệ nhất phu nhân.

Cả hai cùng rời máy bay và sau khi xuống đất, bà Melania đã tiếp tục bước đi với gương mặt không cảm xúc, trong khi đó, ông Trump đứng lại và vẫy chào một mình trước ống kính. Nếu quan sát kỹ hơn, dường như ông Trump đã nói gì đó với phu nhân trước khi bà bước tới xe hơi.

 
Bà Melania bước đi với thái độ không mấy vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip).
Bà Melania bước đi với thái độ không mấy vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng thống Trump: “Sẽ rời khỏi Mỹ nếu thua trong cuộc đua bầu cử”

Lý do gì khiến bà Trump không vui?

Trước hình ảnh này, một số bình luận cho rằng bà Trump không vui khi đến Florida vì bà muốn ở New York. Trước đó, trong 5 tháng đầu nhiệm kỳ của ông Trump, bà và con trai Barron đã ở tại New York, cho đến khi Barron hoàn tất năm học.

Nhiều tin đồn thậm chí còn cho rằng bà Trump chưa từng chuyển vào Nhà Trắng vì không thích sống ở đó. The New York Times mới đây còn đưa tin bà Trump đã mất vài tuần để tìm nơi sống thích hợp tại thành phố Jupiter, thuộc bang Florida.

 
Ông Trump đã kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống của mình. (Ảnh: Politico)
Ông Trump đã kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống của mình. (Ảnh: Politico)

>> Có thể bạn chưa xem: Ái nữ xinh đẹp Ivanka Trump khóc trước bài phát biểu của cha

Mặc dù không rõ bà Melania Trump có thực sự khó chịu với chồng hay không, song cuối cùng, ông Trump cùng phu nhân cũng đã an toàn đến Florida sau khi kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống. Hi vọng ông Trump sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi thật tốt, trước khi tiếp tục công việc của mình.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

HÀNG XÓM PHẢN ĐỐI ÔNG TRUMP CHUYỂN ĐẾN PALM BEACH

Theo Washington Post, việc chuyển nhà đến Palm Beach của ông Trump đã bị nhiều hàng xóm ở nơi đây phản đối.

Cụ thể, các hàng xóm đã cùng nhau viết thư, kiến nghị lên chính quyền thành phố và mật vụ, khẳng định ông Trump mất quyền cư trú hợp pháp tại Mar-a-Lago do ông đã ký thỏa thuận từ những năm 1990 khi cải tạo nơi cư trú thành câu lạc bộ.

Trong nhiều năm, hàng xóm thường xuyên kêu la về việc bị ảnh hưởng bởi kẹt xe khi ông Trump đến câu lạc bộ.

Washington Post còn cho biết, trước khi làm Tổng thống, ông Trump còn làm mất cảm tình khi từ chối tuân thủ những yêu cầu cơ bản nhất, ví như quy định giới hạn chiều cao cột cờ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!