Vừa tuyên bố "khóa miệng" paparazzi, Lộc Hàm đã bị tung ảnh "hẹn hò"?

03/05/2017, 14:57 GMT+07:00

Tuy bị tung ảnh nghi vấn "hẹn hò" vào dịp lễ Quốc tế Lao động như Lộc Hàm đã nhanh chóng được fans và nhà đài "giải oan", còn phía paparazzi "bám đuôi" anh chàng thì bị chỉ trích vì không tìm hiểu kĩ mà đã đưa tin sai sự thật.

Căng thẳng trong mối quan hệ giữa nam thần tượng Lộc Hàm (Luhan) và người đứng đầu studio Phong Hành - trùm paparazzi Trác Vỹ chưa bao giờ hạ nhiệt khi ông này liên tục có những phát ngôn tung tin đồn không rõ thực hư nhắm đến Lộc Hàm, và nam ca sĩ sinh năm 1990 cũng tỏ ra "không vừa" khi sẵn sàng phản ứng lại một cách thẳng thắn và khá quyết liệt. 

Gần đây nhất, khi Trác Vỹ tiết lộ trên Weibo rằng Lộc Hàm đã có bạn gái và có cả con, nam diễn viên Trạch Thiên Ký nhắn lời đáp trả đến trùm paparazzi này trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông: "Nếu còn nói lung tung tôi sẽ khóa miệng ông lại". Ngay lập tức, hashtag Lộc Hàm - Trác Vỹ đã đứng đầu top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo và trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi của cư dân mạng suốt nhiều ngày sau đó.

lộc hàm trác vỹ
Lộc Hàm - Trác Vỹ: Cuộc chiến không hồi kết.

Phản ứng với lời đáp trả của Lộc Hàm, ông chủ Phong Hành chỉ cho biết ngắn gọn rằng mình không quan tâm và vẫn sẽ cho người tiếp tục bám theo nam thần tượng. Như để chứng minh "quyết tâm" của mình, vào hôm qua ngày 01/05, Phong Hành đã tung những tấm ảnh chụp Lộc Hàm trong kỳ nghỉ lễ Quốc tế Lao động. Trong ảnh, nam diễn viên ngồi ăn và vui vẻ trò chuyện với một cô gái lạ mặt. Hãng paparazzi này viết: "Tiểu Lộc đón nghỉ lễ 01/05 như thế nào? Gần đây, Lộc Hàm bị phát hiện đi ăn uống cùng một cô gái lạ mặt ở Bắc Kinh, thậm chí còn trò chuyện vui vẻ. Xung quanh không có nhân viên công tác đi cùng. Có mỹ nữ đi cùng, trông Tiểu Lộc có vẻ rất vui." 

lộc hàm hẹn hò

lộc hàm hẹn hò

lộc hàm hẹn hò

lộc hàm hẹn hò
Phong Hành studio tung ảnh Lộc Hàm ngồi ăn cùng một cô gái lạ mặt và cho rằng họ đang hẹn hò.

Nhưng khi tin đồn chưa kịp lan truyền rộng rãi thì các fans của Lộc Hàm đã lập tức lên tiếng bảo vệ thần tượng bằng cách đăng tải hình ảnh nam diễn viên đi cùng một đoàn người trên tay có máy quay, chứng minh anh thực chất đang đi quay gameshow. Bên cạnh đó, cô gái đi cùng Lộc Hàm cũng thoải mái đăng ảnh selfie cùng anh chàng lên mạng xã hội. Người hâm mộ cho rằng, nếu cả hai thực sự bí mật hẹn hò thì cô gái không thể thoải mái đăng ảnh hai người công khai như vậy.

lộc hàm hẹn hò
Fans đăng ảnh Lộc Hàm đi cùng tổ chương trình chứng mình anh chàng không hẹn hò mà đang quay show.

lộc hàm hẹn hò
Cô gái đi cùng Lộc Hàm cũng thoải mái đăng ảnh selfie với nam thần tượng.

Và trong diễn biến mới nhất, đài truyền hình LeTV đã phải đăng bài trên Weibo "minh oan" cho nam diễn viên sinh năm 1990. Theo đó, hình ảnh mà Phong Hành đưa ra được chụp khi Lộc Hàm tham gia chương trình Ăn ngon nhé của đài này và cô gái ngồi ăn cùng anh chàng chỉ là khách mời. Đồng thời, LeTV cũng yêu cầu Phong Hành xóa bài đăng đưa thông tin sai lệch như trên để tránh ảnh hưởng đến nghệ sĩ tham gia chương trình của họ.

letv
LeTV cũng ra thông báo "minh oan" cho Lộc Hàm và yêu cầu Phong Hành xóa ảnh.

Hiện Phong Hành studio đang hứng chịu "mưa gạch đá" từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Trác Vỹ "cay cú" khi bị Lộc Hàm cảnh cáo công khai và muốn đáp trả lại nam diễn viên này nhưng không tìm ra "sơ hở" nào của anh chàng nên mới viết bài bịa đặt. Fans của Lộc Hàm cũng tỏ ra ngán ngẩm khi thần tượng của mình liên tục vướng phải những tin đồn vô căn cứ cho dù anh luôn nghiêm túc làm việc và chưa từng gây ra lùm xùm không hay.

Ảnh: tổng hợp