Video sặc mùi tiền của Lý Hải: trang trại bự, 14 cây ớt 550 triệu/kg

03/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Tận dụng phần đất trống trong khu nông trại xanh rộng bát ngát của gia đình, Lý Hải đã trồng được 14 cây ớt đắt đỏ nhất thế giới. Chẳng mấy chốc nữa anh và bà xã hiện đang giàu nay còn giàu hơn.


Lý Hải hào hứng khoe 14 cây ớt sau 2 tháng gieo trồng

>>> Xem thêm: Lý Hải ăn loại ớt đắt nhất thế giới, nghe giá chỉ biết kêu trời

Lý Hải trồng được 14 cây ớt nửa tỷ/kg

Cách đây không lâu, Lý Hải cũng khoe được một người bạn tặng cho cây ớt hiếm vừa cay, nam ca sĩ chỉ dùng một lần các quả còn lại lấy giống trồng. Sau khi được một người bạn tặng cho cây ớt đắt đỏ nhất thế giới, Lý Hải vì tiếc nên chỉ dám ăn một vài trái và số còn lại anh đem đi gieo trồng với tham vọng trở thành đại gia ớt trong tương lai.

Sau thời gian gieo trồng, giọng ca Trọn đời bên em đã kheo khéo nông trại của gia đình có sự hiện diện 14 cây ớt. Anh không ngần ngại thốt lên: "sắp thành đại gia rồi".

 
Lý Hải lên Đà Lạt thăm nông trại (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải lên Đà Lạt thăm nông trại (Ảnh chụp màn hình)

 
Cây ớt sau khi ra trái mà Lý Hải được tặng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cây ớt sau khi ra trái mà Lý Hải được tặng (Ảnh: FBNV)

 
 "Cái mùi cay nó bốc lên mắt luôn, khủng khiếp quá. Bởi vậy Lý Hải quyết định không ăn nữa mà để dành để ươm, chỗ nào có đất là trồng, năm sau thành đại gia ớt. Ăn xong rồi uống nước mấy lần mà môi vẫn còn cay", anh nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 "Cái mùi cay nó bốc lên mắt luôn, khủng khiếp quá. Bởi vậy Lý Hải quyết định không ăn nữa mà để dành để ươm, chỗ nào có đất là trồng, năm sau thành đại gia ớt. Ăn xong rồi uống nước mấy lần mà môi vẫn còn cay", anh nói.

Sau khi ăn, Lý Hải chia sẻ cảm nhận rằng mùi ớt rất thơm và độ cay: "Ai không thích ăn ớt cũng sẽ thích sau khi ăn nó".

>>> Xem thêm: Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm

Ớt Aji Charapita có giá trị cao không chỉ ở độ cay đặc biệt mà còn rất khó tìm, hiếm có nguồn cung cấp nào ngoài Peru, trừ khi mua hạt giống trực tuyến về tự trồng. Chính vì giá cả đắt đỏ của 1kg ớt nên giá bán chậu ớt cũng không hề rẻ bình quân 5 triệu đồng một chậu ớt. Theo chủ vườn chia sẻ giống ớt này rất khó trồng tại Việt Nam. 

Sao Việt bắt trend khoe cây ớt nửa tỷ đồng

Đạo diễn Quốc Thuận cũng đăng vài bức ảnh chụp cùng "báu vật" là giống ớt đắt tiền được người bạn tặng: "Cứ sáng lên sân thượng nhìn cây ớt của ông bạn là thấy vui, mình gọi nó là cây ớt kim. Loại này vị cay đã lắm, chữa bệnh chứ không mang bệnh nghe cả nhà".

 
Quốc Thuận trồng cây ớt đắt đỏ trên sân thượng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Thuận trồng cây ớt đắt đỏ trên sân thượng (Ảnh: FBNV)

Cũng bắt trend không kém, Huy Khánh đã chia sẻ hình ảnh mình vừa mới mua được cây ớt đắt nhất thế giới trị giá hơn 500 triệu đồng cho 1kg. Nam diễn viên hài hước cho biết: "Mình đang có cây ớt đắt giá nè giờ mới biết luôn. Cũng hên là thấy nhiều trái quá ăn không hết".

 
Đến khi Lý Hải, Quốc Thuận khoe Huy Khánh mới biết mình có cây ớt đắt nhất thế giới (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến khi Lý Hải, Quốc Thuận khoe Huy Khánh mới biết mình có cây ớt đắt nhất thế giới (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quốc Thuận khoe đang sở hữu cây ớt đắt nhất thế giới hơn nửa tỷ/1kg

Trước thềm năm mới, Lý Hải cũng nhắn nhủ: "Cả nước đều đang đồng lòng khống chế dịch để cùng nhau đón tết. Chúng ta cùng thực hiện 5K đặc biệt là nhớ đeo khẩu trang nhé. Rạp phim hiện vẫn mở cửa và lịch chiếu LẬT MẶT: 48H là từ Mùng 1 Tết ạ. Hy vong Lật Mặt vẫn có thể đến được với khán giả đem lại niềm vui, sự giải trí lành mạnh mùa tết này".

LÝ HẢI HOÃN RA MẮT PHIM VÌ DỊCH

Theo đúng dự kiến, Lật Mặt 5 sẽ được ra mắt khán giả vào dịp 30/4/2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Lý Hải đã quyết định dời phim sang tận Tết Nguyên Đán 2021.

Chỉ còn vài ngày nữa, buổi công chiếu ra mắt báo giới và khách mời của phim Lật Mặt 5: 48H sẽ diễn ra nhưng với tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chính thức ra thông báo sẽ hủy lịch ra mắt phim để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, Lật Mặt 5: 48H vẫn giữ lịch khởi chiếu rộng rãi tại các rạp cho đông đảo khán giả vào mùng 1 Tết âm lịch (12/2).

Không chỉ có Lặt Mặt 5: 48H, trước đó, hàng loạt những bộ phim tên tuổi như Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đều phải hủy buổi premiere do tình hình dịch COVID-19 đang quay trở lại với diễn biến ngày càng phức tạp. Xem thêm thông tin về Lý Hải tại đây.