Thấy Châu Bùi bị cách ly tập trung, Khánh Linh chủ động cách ly ở nhà

13:40 07/03/2020

Những ngày vừa qua, từ khóa covid-19 luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận. Theo đó, các nghệ sĩ sau chuyến du lịch ở những nơi có dịch bệnh như Hàn Quốc, Italy,... đều được kiểm tra kĩ càng trong lúc nhập cảnh.

Rất nhiều người nổi tiếng trong thời điểm này họ lại có chuyến công tác hay du lịch tại nước ngoài như: Châu Bùi, BB Trần, Hải Triều, Lynk Lee,...

 

 
BB Trần và người yêu đã trải qua 10 ngày cách ly tại nhà. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần và người yêu đã trải qua 10 ngày cách ly tại nhà. (Ảnh FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thấy BB Trần cách ly ở nhà, Khả Như gửi trái cây đến tận nơi thăm hỏi

Khánh Linh tự chủ động cách ly

Mới đây nhất, "Cô em trendy" đã thông báo với khán giả rằng mình vừa hoàn thành xong công việc tại Paris Fashion Week 2020 và trở về Việt Nam vào ngày hôm qua (6/3). 

Bên cạnh đó, Khánh Linh cho biết: "Lên máy bay trở về từ Paris với tinh thần sẵn sàng cách ly nếu có yêu cầu... May mắn là hạ cánh tới nơi thì không bị cách ly. Nhưng di chuyển nhiều qua sân bay, nơi đông người nên Linh cũng xác định tinh thần tự cách ly ở nhà, không gặp gỡ bố mẹ và bạn bè đến khi chắc chắn không bị bệnh mới ra ngoài. Nghe tin em Châu Bùi bắt đầu cách ly 14 ngày, giữ gìn sức khoẻ và update liên tục cùng mọi người nha em ơi!".

 
Người đẹp trong sự kiện thời trang nước ngoài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp trong sự kiện thời trang nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

 
Cô chủ động cách ly tại nhà để tránh trường hợp không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chủ động cách ly tại nhà để tránh trường hợp không hay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

Châu Bùi bật khóc khi hay tin mình bị cách ly

Sau khi đáp chuyến bay từ Italy về Việt Nam thì Châu Bùi đã được lệnh cách ly và ngay lập tức về khu tập trung. Khi biết tin này, cô đã bật khóc: "Châu bị cách ly thật rồi, ôi trời ơi covid-19. Một mình về Sài Gòn và đi cách ly vì có thời gian ở Ý trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì quá nhớ nhà. Vì sức khoẻ cộng đồng, tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào".

 

 
Cô không giấu được cảm xúc nhưng vẫn thuân thủ theo yêu cầu từ cơ quan chức năng. (Ảnh: Instagram nhân vật). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không giấu được cảm xúc nhưng vẫn thuân thủ theo yêu cầu từ cơ quan chức năng. (Ảnh: Instagram nhân vật).

 
Tuy nhiên, sau một ngày thì tinh thần Châu Bùi thoải mái hơn. Cô tập thể dục, ngồi thiền, ăn uống đầy đủ trong khu vực bị cách ly. (Ảnh: Instagram nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, sau một ngày thì tinh thần Châu Bùi thoải mái hơn. Cô tập thể dục, ngồi thiền, ăn uống đầy đủ trong khu vực bị cách ly. (Ảnh: Instagram nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: ​Châu Bùi chia sẻ về khẩu phần ăn trong phòng cách ly 14 ngày

Là nghệ sĩ và có sức ảnh hưởng nên hành động của những người nổi tiếng đối với dịch bệnh rất được khán giả quan tâm. Chính lẽ đó, vì ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng mà mọi người đều chủ động thực hiện đầy đủ các khuyến cáo từ cơ quan chức năng.

Dù là nghệ sĩ hay bất cứ một người dân bình thường nào thì việc cách ly sau khi trở về từ vùng dịch đều rất quan trọng. Bởi lẽ chỉ cần một cá nhân gặp vấn đề về sức khoẻ thì những người bên cạnh lẫn khu vực bạn đang sống sẽ bị ảnh hưởng theo và dễ bị cách ly tập trung.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã đăng đàn trên trang cá nhân những thông tin chính thống, cách phòng dịch bệnh và nhắn nhủ khán giả nên hành động để đảm bảo an toàn cho chính mình. Ngoài ra Nhật Kim Anh, Đại Nghĩa, Khắc Việt, Pha Lê,... còn xuống tận đường phố phát khẩu trang, nước diệt khuẩn cho người dân. Hành động này khiến công chúng ấm lòng hơn.

BB Trần, Hải Triều tự huỷ toàn bộ show diễn và cách ly 14 ngày tại nhà riêng. Trong khi đó, Lynk Lee cũng sẵn sàng tinh thần bị cách ly sau khi trở về từ xứ sở kim chi.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!