Lần đầu tiên khoe giọng live sau khi từ Hàn trở về, Long Hoàng khoe tài ca hát trên sóng truyền hình

20/06/2019, 08:40 GMT+07:00

Mới đây, Long Hoàng đã xuất hiện trên chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng với DJ Trần Khánh Nam. Chàng hot teen tham gia show truyền hình với tư cách ca sĩ khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tạo nên "làn sóng" tranh cãi lớn. Nhờ chiếc poster giới thiệu Long Hoàng là ca sĩ, chương trình đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Bên cạnh đó, đây cũng là chương trình đầu tiên Long Hoàng tham gia sau khi kết thúc khóa huấn luyện ngắn hạn của SM Entertainment tại Hàn và trở về Việt Nam.

 
Long Hoàng tham gia chương trình với tư cách ca sĩ khiến CĐM hoang mang.
Long Hoàng tham gia chương trình với tư cách ca sĩ khiến CĐM hoang mang.

>>> Xem thêm: Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng tạo nên "làn sóng" tranh cãi vì được gọi là ca sĩ

Tại chương trình, Long Hoàng đã tự tin thể hiện khả năng hát live của mình qua ca khúc Chẳng thể giữ em lại. Thế nhưng, Long Hoàng đã khiến người hâm mộ phải thất vọng về khả năng hát live của mình. Chẳng thể giữ em lại là bản nhạc nhẹ nhàng, da diết và đầy tình cảm, song giọng hát của anh chàng này lại không đủ sức truyền cảm đến thế.

 
Long Hoàng tự tin khoe khả năng hát live trên sóng truyền hình.
Long Hoàng tự tin khoe khả năng hát live trên sóng truyền hình.

Về kỹ thuật âm nhạc, khả năng luyến láy từng nốt của Long Hoàng không đặc biệt và chuyên nghiệp. Đáng nói, chất mà Long Hoàng sở hữu không phải là một giọng nam trầm có thể khiến người nghe "nổi da gà" hay một giọng nam đẹp có thể làm "say" người nghe bằng những bản ballad. Để có thể gọi là ca sĩ, giọng hát của chàng hot teen Long Hoàng vẫn còn quá đại trà.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vừa trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng trổ tài hát ca khúc "Kill This Love" của BLACKPINK

Trong suốt chương trình, khi được hỏi về chuyến đi Hàn Quốc, tham gia khóa huấn luyện để trở thành thực tập sinh của SM Entertainment, Long Hoàng vẫn kiên quyết không tiết lộ điều gì. Anh chỉ chia sẻ sau hai vòng thi ca hát, nhảy múa kèm diễn xuất rất nhiều thì Long Hoàng mới chính thức được chọn tham dự chương trình Summer Audition Camp tại Seoul (Hàn Quốc). 

 
Giọng hát của Long Hoàng có đủ trình để được gọi là ca sĩ?
Giọng hát của Long Hoàng có đủ trình để được gọi là ca sĩ?

>>> Xem thêm: Long Hoàng kết thúc huấn luyện từ SM trở về, CĐM: "Đừng hỏi Long kết quả, Long sẽ bị stress"

Với khả năng hát live này, Long Hoàng liệu có thể trở thành nhân tố mới của nhà SM? Trong khi đó, tình thế hiện tại của Long Hoàng tại thị trường âm nhạc Việt chính là không được lòng khán giả. Ngoài ngoại hình điển trai, thu hút mọi ánh nhìn, tài năng ca hát của Long Hoàng có lẽ vẫn chưa đủ để gọi là ca sĩ. Việc trở thành thực tập sinh của SM vẫn là một dấu chẩm hỏi lớn.

Lần đầu tiên khoe giọng live sau khi từ Hàn trở về, Long Hoàng khoe tài ca hát trên sóng truyền hình

Lần đầu tiên khoe giọng trên sóng truyền hình, Long Hoàng đã làm cộng đồng mạng phải thất vọng. Thật quá sớm để gọi anh là ca sĩ khi mà màu giọng và trình độ hát live đều không ở mức đạt tiêu chuẩn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!