Đức Phúc "khóc như mưa" khi bị Hương Tràm loại sạch thí sinh

25/08/2018, 09:30 GMT+07:00

Ở tập 12 The Debut - Dự án số 1, Hương Tràm đã có màn comeback mỹ mãn khi giành chiến thắng tuyệt đối 20 điểm trước 2 Oraz còn lại. 

The Debut trở nên gay cấn hơn khi Hương Tràm đã quay trở lại "ghế nóng" và tiếp tục tạo drama cho chương trình khi loại sạch thí sinh của đội Đức Phúc. Như vậy, Oraz Đức Phúc đã hoàn toàn "trắng tay" ở The Debut.

Ở tập 12 The Debut - Dự án số 1, Hương Tràm đã có màn comeback mỹ mãn khi giành chiến thắng tuyệt đối 20 điểm trước 2 Oraz còn lại. 


Đức Phúc khóc nấc khi bị Hương Tràm loại hết thí sinh.

Qua hai lượt thi đấu đơn ca của top 6, Hoàng PhươngTùng Dương đã chứng minh mình xứng đáng được quay trở lại đường đua The Debut bằng chiến thắng thuyết phục trước Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc AnhQuốc Đạt khi giành được những số điểm cao nhất từ Hội nhà nghề.

Đức Phúc

Tiết mục của Tùng Dương - thí sinh được Hương Tràm đưa trở lại đường đua The Debut đua đạt được số điểm cao nhất trong 6 tiết mục thi là 11/15 điểm với bài hát Cha già rồi đúng Không. Thí sinh tiềm năng Hoàng Phương là người có số điểm cao thứ 2 trong vòng thi lần này - 9/15 khi thể hiện ca khúc Gửi anh và cô ấy.

Đức Phúc

Ở đội Hoàng Thùy Linh, Bá Vương giành được 8/15 điểm với rất nhiều tình cảm cũng như nước mắt của các Oraz và Hội nhà nghề. Tuy nhiên, thí sinh còn lại - Ngọc Vi chỉ nhận được số điểm 3/15.

Đức Phúc

Đức Phúc

Để mất bình tĩnh ngay trong phần mở đầu cho team Đức Phúc, “Hoàng tử Ballad” Quốc Đạt chỉ được số điểm khiêm tốn 5/15 điểm bằng ca khúc hit Chưa bao giờ mẹ kể. Tuy nhiên, phần dự thi của Quốc Anh có phần ổn định hơn với bài hát nhạc Hàn lời Việt – Dear Mom đem về cho đội Đức Phúc thêm 7 điểm.

Đức Phúc

Đức Phúc

Theo quy định của luật chơi, Oraz chiến thắng có quyền loại hai thí sinh của đội thua cuộc, điều đặc biệt là 2 thí sinh này phải ở cùng một đội. Vừa trở lại The Debut, Hương Tràm đã bị đẩy vào tình huống khó xử và phải xin BTC một lựa chọn khác.

Đức Phúc

Nữ ca sĩ đã phải gửi lời xin lỗi đến Đức Phúc Hoàng Thùy Linh vì dù loại thí sinh nào cũng đều có lỗi với người bên cạnh. 

Đức Phúc

Sau những giây phút đắn đo suy nghĩ, Hương Tràm đã đưa ra quyết định loại 2 thí sinh của đội Đức Phúc - Quốc AnhQuốc Đạt.

Đức Phúc

Không thể thay đổi quyết định của đàn chị, Oraz Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình, tiếp tục ‘khóc như mưa’ mặc cho hai nữ Oraz liên tục an ủi.

Đức Phúc

Lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo Đức Phúc đã chịu cảnh "trắng tay" dù chưa đi đến đêm chung kết. 

Nếu luật chơi của chương trình được thay đổi, Hương Tràm không buộc phải loại hai thí sinh trong cùng một đội Đức Phúc sẽ không thê thảm đến vậy. Sau nhiều tập drama với màn tranh cãi của Oraz, The Debut lại tiếp tục tạo drama mới với luật chơi khắc nghiệt. Đức Phúc sẽ như thế nào ở những tập tiếp theo của The Debut khi không có thí sinh?