NSƯT Hoài Linh than thở vì bị đạo diễn "bào" đóng phim đến khuya

15/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Một cách hài hước, nam danh hài đã ký tên lên bảng công việc hòng ngăn chặn đạo diễn không được chèn thêm phân đoạn nào cho mình nữa.

Sau hơn 5 tháng kể từ khi dịch bùng phát, NSƯT Hoài Linh đã chọn cho mình cuộc sống thanh bình khi lui về nhà thờ Tổ để vừa làm vườn vừa tạm lánh khỏi showbiz xô bồ.

Dường như đã chọn được kịch bản ưng ý, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức quay lại trường quay với phim truyền hình Tết đóng cùng nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc.


Nghệ sĩ Hoài Linh tự nhận mình già hơn sau 5 tháng qua

>>> Xem thêm: Chí Tài "kể xấu" Hoài Linh: "Cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không ăn uống cũng cà phê, vũ trường"

NSƯT Hoài Linh than thở bị đạo diễn "bào" trong phim mới

Trở lại với dự án phim truyền hình chiếu Tết, vì là vai chính nên danh hài Hoài Linh dường như có mặt ở rất nhiều phân cảnh. Trước việc phải liên tục diễn xuất, anh đã vừa cười vừa mếu mà than thở trên trang cá nhân:

 
Nghệ sĩ Hoài Linh "gục ngã" khi thấy quá nhiều phân đoạn phải tham gia
Nghệ sĩ Hoài Linh "gục ngã" khi thấy quá nhiều phân đoạn phải tham gia

"Hôm qua em đã khóc khi nhìn tấm bảng ghi chi chít tên 6 Bảnh (PV: tên nhân vật trong phim), vậy mà đạo diễn không thương, vẫn "bào" em đến hơn 10h đêm. Nhưng hôm nay em đã vùng lên, không cho ghi thêm 1 phân đoạn nào vào nữa. Thế là được về sớm!".

 
Một cách hài hước, nam danh hài đã ký tên làm dấu hòng ngăn chặn 
đạo diễn không được chèn thêm phân đoạn nào cho mình nữa
Một cách hài hước, nam danh hài đã ký tên làm dấu hòng ngăn chặn
đạo diễn không được chèn thêm phân đoạn nào cho mình nữa

>>> Có thể bạn quan tâm: Cháu trai Hoài Linh khoe nhẫn kim cương dày cộm, ngỏ ý muốn cưới Nam Thư

NSƯT Hoài Linh rạng rỡ tập kịch bản khi đóng cùng vợ chồng Thế Thành - Thúy Diễm

Ngoài cái tên lớn là Hoài Linh, bộ phim Tết quay sớm lần này còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích trên sóng truyền hình hiện nay như vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Lê Bê La, Kha Ly,...


Nghệ sĩ Hoài Linh có tinh thần tốt khi trở lại phim trường

     
Kha Ly cùng Lê Bê La sẽ góp mặt với Thúy Diễm
Kha Ly - Thúy Diễm - Lê Bê La trong buổi cúng khai máy

Riêng bà xã của Lương Thế Thành còn đặc biệt hào hứng: "Quy tụ toàn diễn viên tên tuổi thật thích gì đâu! Gom muốn hết dàn diễn viên Sài Gòn rồi! Kịch bản lại hay thật hay! Bao vui cho cả mùa xuân năm nay nha mọi người! Phim này chồng em tên Lộc, còn em tên Xuân nha bà con".

 
Tạo hình đằm thắm của Thúy Diễm trong phim
Tạo hình đằm thắm của Thúy Diễm trong phim

Chưa cần bàn về kịch bản hay các yếu tố khác, dường như cứ phim có nghệ sĩ Hoài Linh tham gia là đã chắc chắn của được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu thích nam danh hài. Cùng chờ đợi bộ phim sẽ ra sao trong mùa Tết 2021 nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Hoài Linh cùng sao Việt ăn giỗ 10 năm của NSƯT Hữu Lộc ở nhà Tổ 100 tỉ

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

NSƯT HOÀI LINH TIẾT LỘ LÍ DO RỜI SHOWBIZ TRONG GẦN NỬA NĂM QUA

Trong một video với hình hài giản dị ngồi trò chuyện tại nhà thờ Tổ vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ về việc vì sao mình lại ở ẩn trong suốt nhiều tháng qua:

"Công việc giờ cũng không nhiều nên ít để ý. Còn chuyện của ai thì tôi không quan tâm nữa. Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng".