Sau hàng loạt scandal, Hoà Minzy thu được "quả ngọt" khi MV đạt top #1 trending YouTube

01/11/2018, 18:00 GMT+07:00

Chỉ sau 2 ngày tung ra phiên bản thứ 2 của "Rời bỏ", Hoà Minzy đã gặt hái được "quả ngọt" đầu tiên. Không chỉ đạt top #1 trending trên YouTube, MV "Chấp nhận" còn thu về lượt view "khủng" không phải ai cũng làm được.

Sau khi ra mắt Rời bỏ vào tháng 5/2018, Hoà Minzy đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và tạo được thương hiệu có nhân thông qua bản hit này. Tối 30/10, Hoà Minzy đã góp mặt vào đường đua Vpop tháng 10 với ca khúc Chấp nhận, còn được biết đến là phần 2 của bản hit Rời bỏ "làm mưa làm gió" cộng đồng yêu nhạc vào tháng 6 vừa qua.

Sau hàng loạt scandal, Hoà Minzy thu được

Mới đây, chỉ sau 2 ngày ra mắt, Chấp nhận của Hoà Minzy đã gây sốc khi đạt hơn 4 triệu lượt xem và đạt top #1 trending trên YouTube. Đây là một thành tích đáng nể của Hoà Minzy vì trong thời gian này, rất nhiều sao lớn cũng come back. Đây là một thành tích đầu tiên của Hoà Minzy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, đạt top #1 trending YouTube chỉ trong vòng 2 ngày ra mắt.

Sau hàng loạt scandal, Hoà Minzy thu được

Trên trang cá nhân của nữ cô ca sĩ, cô cũng vui mừng sung sướng chia sẻ về thông tin này, đồng thời cũng không tránh khỏi sự bất ngờ."Em mới tỉnh dậy thôi... Em hơi sốc khi nhìn thấy mọi người báo #1. Mọi người à, YouTube sẽ không lừa dối em chứ. Sự thật đúng không ạ?", nữ ca sĩ chia sẻ rằng không tin vào điều này.

Sau hàng loạt scandal, Hoà Minzy thu được

Gần đây, Hoà Minzy bị vướng vào nhiều lùm xùm từ to đến nhỏ. Tuy vậy, dường như những điều đó hiện đã không còn ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp ca hát của cô nàng nữa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!