Vừa tập tạ vừa hát karaoke, dàn cast Running Man Việt không có ai "đánh rắm" như bản Trung

23/04/2019, 16:10 GMT+07:00

Tập 3 Running Man - Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức lên sóng với chủ đề "Cuộc Đua Đĩa Nhạc". Các khách mời tham gia ở tập này là bộ ba "huyền thoại" gắn liền với thế hệ 8X, đầu 9X - Ưng Hoàng Phúc cùng 2 mẩu H.A.T là Phạm Quỳnh Anh & Thu Thủy.

Trò chơi cuối cùng trước khi bước vào phần xé bảng tên khốc liệt là "Karaoke trong phòng gym" vốn khá quen thuộc ở 2 phiên bản Hàn Quốc & Trung Quốc.

Với suy nghĩ sẽ dùng bài hit của mình để lấy đà đánh bại số điểm chương trình đề ra, Ưng Hoàng Phúc đã sai khi ca khúc Người ta nói bị phá nát bởi giọng ca của những thành viên trong đội. Rút kinh nghiệm, đội Hồng của Trấn Thành chọn một bài hit khác của ca sĩ Thu Minh mang tên Đường Cong. Các thành viên được dịp quẩy không kịp thở khi lời ca khúc với tiết tấu quá sôi động và quá nhanh. Điểm số của 2 đội sẽ được hé lộ ở đầu tập 4 phát sóng vào tuần sau.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 2.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 3.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 4.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 5.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 6.

Tập tạ hát karaoke, hên quá Running Man Việt không có ai... xì hơi như bản Trung Quốc - Ảnh 7.


Vừa tập gym vừa hát karaoke quả không dễ dàng với 2 đội

Tuy nhiên, ít ra 2 đội chơi của Running Man Vietnam cũng hoàn thành thử thách một cách trót lọt mà không xảy ra sự cố như phiên bản Trung Quốc. Trong 1 tập Keep Running mùa đầu tiên phát sóng vào năm 2014, 3 đội chơi cũng được thử sức với phần tập tạ hát karaoke ngay khi vừa ngủ dậy.

Và có lẽ do mới thức dậy nên hệ tiêu hóa của Trịnh Khải vẫn chưa ổn định. Chính vì vậy, khi cúi xuống nhấc cục tạ lên, nam diễn viên đã vô tình... xì hơi và xui xẻo thay, có rất nhiều khán giả lại ngồi ngay sau chỗ mà Trịnh Khải đứng nên đã "hứng trọn". "Một nửa của Friday Couple" dù rất ngượng nhưng vẫn phải cố gắng hoàn thành thử thách cùng đồng đội.

Vừa tập tạ vừa hát karaoke, dàn cast Running Man Việt không có ai

 
Trịnh Khải đánh rắm khi vừa nâng tạ vừa hát karaoke ở bản Trung
Trịnh Khải đánh rắm khi vừa nâng tạ vừa hát karaoke ở bản Trung

Kết thúc thử thách karaoke “lạ đời”, cả 2 đội tiếp tục tiến đến trận chiến huyền thoại của Running Man - xé bảng tên. Theo những gì diễn ra trong một vài giây “nhá hàng" thì có vẻ như “cặp đôi tự trọng" Ngô Kiến Huy, BB Trần “trúng mánh" khi có trong tay chiến thuật tác chiến của đội Hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Liệu đây có phải là bất lợi của đội Hồng và là lợi thế của đội xanh Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm và BB Trần? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 4 Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 27/04/2019 vào lúc 19h30 trên HTV7.

Ảnh: Tổng hợp