Vua sòng bài Macau

VUA SÒNG BÀI MACAU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lễ an táng Hà Hồng Sân tổ chức 1 năm sau khi mất, chi phí hàng tỷ đồng

Lễ an táng Hà Hồng Sân tổ chức 1 năm sau khi mất, chi phí hàng tỷ đồng

Nhân vật

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi đã mất được 1 năm nhưng mãi đến nay, gia tộc giàu có này mới tổ chức lễ an táng cho Hà Hồng Sân tại nghĩa trang Chiêu Viễn.

Quên đeo nhẫn cầu hôn ngón nào, con trai "Vua sòng bài" phải hỏi mẹ

Nhịp sống

Đây có lẽ là sự cố để đời mà cặp đôi Hà Du Quân và Hề Mộng Dao không bao giờ quên vì thiếu gia tỷ phú bỗng nhiên không biết đeo nhẫn ngón nào đúng lúc cầu hôn.

Chuyện về bảo mẫu nhà Vua sòng bài Macau: Có người trúng số 90 tỷ đồng

Nhịp sống

Không giống như nhiều gia đình chỉ coi bảo mẫu như một người ở có nhiệm vụ trông trẻ, ở nhà tỷ phú Hà Hồng Sân, họ được đối đãi tử tế và yêu quý đến tận về già.

Thiếu gia Hà Du Khải bị bắt gặp hẹn hò công khai tình tứ với cô gái lạ

Nhân vật

Hành động hẹn hò của Hà Du Khải bị nhiều dân tình chỉ trích bởi anh và vợ vẫn chưa ly hôn, thế nhưng số lần bị bắt gặp hẹn hò không dưới 2 lần.

Làm rể Hà Hồng Sân, Tân Kỳ Long được ủng hộ, Trần Tử Thông bị phản đối

Nhân vật

Trong khi Tân Kỳ Long - chàng rể đỗ trường Harvard nhận được sự ủng hộ của gia tộc họ Hà thì Trần Tử Thông lại bị ông trùm sòng bạc phản đối kịch liệt.

Ba cô con dâu xuất hiện tại tang lễ của vua sòng bài Macau

Nhân vật

Trong tang lễ diễn ra ba ngày công khai của “trùm” sòng bài Macau, mỗi nhân vật trong gia tộc họ Hà đều thu hút sự chú ý, các cô con dâu cũng không là ngoại lệ.

U80 có con, vợ tư nói Vua sòng bài Hà Hồng Sân tuổi cao vẫn sung sức

Nhân vật

Vua sòng bài Macau nổi tiếng giàu có nhất Châu Á đã chào mừng thêm cô con gái út xinh xắn và giỏi giang ở tuổi 78, nhiều năm sau vợ Tư mới tiết lộ nguyên nhân.

Toàn cảnh tang lễ vua sòng bài Macau - Hà Hồng Sân

Nhân vật

Loạt diễn biến tiếp theo trong lễ tang trùm sòng bài Macau đang nhận được không ít sự chú ý của dư luận trên mạng xã hội sau hàng loạt hình ảnh trịnh trọng.

Loạt cuộc chiến tranh giành gia sản ồn ào châu Á

Cộng đồng mạng

Bằng việc sở hữu khối tài sản kếch xù, không ít gia đình giàu có của các nhân vật nổi tiếng tại châu Á phải đối mặt với loạt cuộc chiến tranh giành quyết liệt.

Con trai vua sòng bài Macau bị “tước” lợi thế giành gia tài

Nhân vật

Trong số 17 người con của vua sòng bài Macau, thiếu gia Hà Du Hanh lại là người bị mất nhiều lợi thế nhất trong cuộc chiến giành gia tài vì lối sống ăn chơi.

Xem thêm