Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay "xế hộp" đời mới hoành tráng

26/06/2019, 21:00 GMT+07:00

Hành động cưng chiều của nam diễn viên từ việc chăm con, đổi nhà, mua xe mới đã khiến bao cô gái ghen tị với Hải Băng.

Mới đây nhất, trên trang Instagram, Hải Băng chia sẻ hình ảnh mình bên chiếc ô tô 7 chỗ đời mới. Cô hào hứng khoe: "Đông dân số nên chồng sắm cho hẳn chiếc 7 chỗ mới vừa". Nữ ca sĩ vừa hạ sinh cậu con trai thứ 3 với nhiều thách thức vào khoảng 1 tháng trước nên Thành Đạt đã quyết định tạo nên vui cho vợ bằng cách "tậu" về một chiếc xe hơi rộng rãi hơn.

 
Được biết, để sở hữu được phương tiện di chuyển này thì chủ nhân phải bỏ số tiền cả tỉ đồng. Đây không phải là con số nhỏ đối với nhiều người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, để sở hữu được phương tiện di chuyển này thì chủ nhân phải bỏ số tiền cả tỉ đồng. Đây không phải là con số nhỏ đối với nhiều người.

Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay

 
Đây không phải là lần đầu tiên anh tặng xe hạng sang cho vợ. Trước đó, Thành Đạt đã chi khoảng 2 tỷ đồng để mua "xế hộp" 4 chỗ cho Hải Băng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây không phải là lần đầu tiên anh tặng xe hạng sang cho vợ. Trước đó, Thành Đạt đã chi khoảng 2 tỷ đồng để mua "xế hộp" 4 chỗ cho Hải Băng.

>>> Xem thêm: Mới sinh con gái đầu lòng, Hải Băng được Thành Đạt tặng xe hơi tiền tỉ​

Vào ngày 25/5, Hải Băng đã hạ sinh cậu con trai thứ 3 trong sự hân hoan và hạnh phúc của cả gia đình. Bởi lẽ, khi mang thai thiên thần nhí này thì cô và chồng đã hết sức lo lắng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người đẹp. Tuy nhiên, họ đã rất can đảm để giữ lại thai nhi và cho con ra đời một cách an toàn nhất.

Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay

 
Cận cảnh gương mặt kháu khỉnh của cậu út nhà Thành Đạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt kháu khỉnh của cậu út nhà Thành Đạt.

>>> Bài viết liên quan: Không sợ nguy hiểm tính mạng, Hải Băng hạ sinh thiên thần thứ 3 cho Thành Đạt 

Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay

Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay

 
Với sự tăng thêm dân số như thế này thì cả hai vợ chồng đã quyết định đổi sang một căn nhà hoành tráng thay vì chung cư như trước. Ngoài ra, nam diễn viên còn đập hẳn cả phần mặt tiền và chỉnh sửa lại theo ý muốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự tăng thêm dân số như thế này thì cả hai vợ chồng đã quyết định đổi sang một căn nhà hoành tráng thay vì chung cư như trước. Ngoài ra, nam diễn viên còn đập hẳn cả phần mặt tiền và chỉnh sửa lại theo ý muốn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Hải Băng khi thấy chồng "tậu" nhà tiền tỉ nhưng vẫn đập tan nát? 

Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay

Nam diễn viên hạnh phúc khi trở thành ông bố của 4 nhóc tì: "Có hàng ngàn nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về. Đó là nhà, là gia đình, là nơi bạn có thể làm những điều ý nghĩa và gắn kết nhiều hơn với những người thân yêu".

Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng được ông xã Thành Đạt đổi ngay

 
Cả hai vợ chồng vừa tranh thủ trốn các con để đi "hâm nóng" tình cảm ít ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vợ chồng vừa tranh thủ trốn các con để đi "hâm nóng" tình cảm ít ngày.

Điều khiến mọi người ngưỡng mộ nhất chính là sự hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của Thành Đạt - Hải Băng. Từ khi kết hôn, họ lui khỏi các sự kiện của làng giải trí và tập trung kinh doanh, chăm lo các con.

Chẳng có bí quyết gì cao siêu cho việc giữ "lửa" gia đình. Mọi người có thể thấy, ngoài công việc thì hai vợ chồng nữ ca sĩ dành hết thời gian cho con. Anh thì lo lắng và làm giúp vợ, săn sóc các thiên thần nhí. Dù có tận 3 nhóc tì nhưng Hải Băng vẫn có thời gian chăm chút cho bản thân bởi lẽ cô luôn có chồng yêu thương, chiều chuộng bên cạnh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!