Vợ Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi diện váy phong phanh sau 2 ngày sinh

12:30 05/09/2020

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm vài ngày qua rất hạnh phúc khi chào đón thêm thành viên mới đúng ngày lễ 2/9. Nhóc tì thứ 2 là một bé gái, được ba mẹ đặt tên: Bảo Ngọc.

Ở lần sinh nở này, anh đưa vợ đến bệnh viện quốc tế ở Hồ Chí Minh để có được các dịch vụ cao cấp nhất. Quỳnh Quỳnh mang tâm lý khá thoải mái, khác hẳn với lần đầu Bảo Nhi chào đời.


Khoảnh khắc hạnh phúc khi anh và vợ thấy thiên thần nhí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hạnh phúc khi anh và vợ thấy thiên thần nhí. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ hai đúng ngày 2/9

Quỳnh Quỳnh muốn livestream chỉ sau 2 ngày sinh con

Cô chọn phương pháp mổ để em bé chào đời đúng ngày đẹp. Sau đó, Quỳnh Quỳnh chỉ dưỡng thương 2 ngày và nhanh chóng trở về nhà. Nhiều người ngỡ ngàng khi thấy chỉ sau vài tiếng sinh con, vợ anh đã khá khỏe và tự di chuyển được. 

Thậm chí, mới đây nhất cô còn bày tỏ mong muốn được livestream làm việc. Bởi lẽ, cô cho biết lần sinh này mình không bị đau đớn: "Mấy chị ơi em đẻ được 2 ngày nhưng thật sự không đau như mình tưởng tượng đâu. Giờ em khỏe re hà muốn livestream ghê mà sợ mấy chị quở nên không dám. Chị nào đang có bầu đợt 2 đừng nghe đừng bị áp lực nha, không đau và mệt như tin đồn nha. Ủa hay do cơ địa từng người ta".


Cô có thể ngồi trò chuyện, đùa giỡn với Lê Dương Bảo Lâm như chưa hề sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô có thể ngồi trò chuyện, đùa giỡn với Lê Dương Bảo Lâm như chưa hề sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình)


Quỳnh Quỳnh kể rằng có lẽ lần này bác sĩ chuyên nghiệp, cho nhiều thuốc hơn nên cô không còn thấy đau nhiều như đợt đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh kể rằng có lẽ lần này bác sĩ chuyên nghiệp, cho nhiều thuốc hơn nên cô không còn thấy đau nhiều như đợt đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Vợ Lê Dương Bảo Lâm uống nước lạnh, đi chân đất

Thông thường mọi người sẽ thấy phụ nữ sau sinh khi làm bất cứ điều gì cũng nhẹ nhàng, cẩn thận, hạn chế di chuyển vì vết thương sẽ làm đau. Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng phải diện trang phục kín đáo, không ra gió nhiều, ở cữ và ăn uống theo chế độ. 

Tuy nhiên, vợ nam diễn viên lại trái ngược hoàn toàn. Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy cô không chỉ khỏe như bình thường mà còn mặc váy hai dây, uống nước lạnh, đi chân trần sau 2 ngày sinh nở. Quỳnh Quỳnh dường như không kiêng cử gì và điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.


Ngay từ khi ở bệnh viện về nhà, cô đã không mặc áo khoác hay che chắn kín đáo cho cơ thể. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay từ khi ở bệnh viện về nhà, cô đã không mặc áo khoác hay che chắn kín đáo cho cơ thể. (Ảnh: Chụp màn hình)


Vợ Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý khi dùng nước trong tủ lạnh, đi chân trần. Cô không có dấu hiệu giữ ấm cơ thể. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Lê Dương Bảo Lâm còn gây chú ý khi dùng nước trong tủ lạnh, đi chân trần. Cô không có dấu hiệu giữ ấm cơ thể. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm lái xe 3 tỷ đi giao hàng phụ cho vợ sắp sinh con

Sức khỏe của người phụ nữ sau sinh khá yếu, tưởng chừng không có vấn đề nhưng hệ lụy rất dễ xảy ra trong những năm tiếp theo hay độ tuổi trung niên nếu không chăm sóc kĩ. Một số quan niệm cho rằng ở cữ là cổ hủ nhưng sau này nhiều bác sĩ đã có lời khuyên về việc ở cữ sao cho khoa học. Cũng không nên quá phong trần vì thể trạng đã mất nhiều sức lực trong lúc chuyển dạ và sinh con.

Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị hoa, bánh kem đón vợ

Khác hoàn toàn với lần đầu, đợt này nam diễn viên không đi lưu diễn xa, nghỉ hẳn 2 tuần và ở bên cạnh vợ khi cô vượt cạn. Chẳng những thế, anh còn chủ động chuẩn bị nhiều điều bất ngờ trong thời khắc đón Quỳnh Quỳnh và em bé về nhà.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm đã chi vài triệu đồng mua một bó hoa lớn, ngoại nhập và có cả bánh kem chúc mừng. Anh đứng đợi sẵn để tặng cho đối phương. Hành động lãng mạn hiếm hoi này khiến cho vợ vừa ngỡ ngàng vừa hạnh phúc. Nhờ việc có chồng bên cạnh như thế này đã giúp Quỳnh Quỳnh phần nào quên đau đớn.