Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá!

10:15 31/01/2019

Tết đã sắp đến gần rồi đó, mọi người đã sắm sửa xong chưa? Một trong những niềm vui duy nhất ngày Tết đó là được diện đồ thật đẹp, mua đủ bộ để mặc cho mùng 1, mùng 2, mùng 3 khiến lũ bạn trầm trồ.

Thích thì thích cơ mà cũng tốn kém phết. Nhưng Tết mà, phải bấm bụng mua thôi, ai mà chẳng vậy. Mua nhanh nhanh không cận Tết người đông, hàng hóa lên giá mất. Và kế hoạch mua đồ được lên chi tiết: Những gì cần mua, số lượng, địa chỉ... Hết sức chuyên nghiệp!

Ơ nhưng mà, nếu chỉ vậy thôi thì không nói làm gì. Điều đáng nói là, mới hôm trước tôi vừa ngậm ngùi tiếc nuối đem tiền đi sắm đồ thì ngay hôm sau, tất cả các cửa hàng đều treo bảng... giảm giá. Ơ kìa...


"Thế là lỗ mất 1 mớ rồi..." - Ảnh minh họa.
"Thế là lỗ mất 1 mớ rồi..." - Ảnh minh họa.


Sao cứ đợi tôi mua đủ đồ rồi mới treo bảng sale hẳn 50% vậy?
Sao cứ đợi tôi mua đủ đồ rồi mới treo bảng sale hẳn 50% vậy?

Nỗi ấm ức chả biết tỏ cùng ai, đồ thì cũng đã mua rồi, chẳng thể nào trả lại được, chỉ biết ngồi than trời trách đất với lũ bạn thôi.

"Thiệt tình, chả hiểu sao cứ lúc muốn mua thì không ai sale, mà vừa mua xong là lũ lượt sale, trêu nhau à?"

"Khổ lắm mấy má ơi, đợt trước vừa mua đôi giày gần cả triệu cắn răng lắm mới chi tiền, ai dè vừa mua xong tầm tuần sau nó sale xuống còn có 700 mấy. Ai khóc nỗi đau này :((((("

"Bởi mới nói thà khỏi có tâm trí mua đồ Tết cho lành, đợi khi nào lướt mà thấy nó sale thì cứ từ từ mà ra mua haha"

"Cái cảm giác tiếc hùi hụi khi lẽ ra mình có thể mua thêm được mớ đồ nữa nhờ sale, nhưng không, tiền đã hết đau lắm các bác ạ =((((("


"Cái này chừng nào mới sale..." - Ảnh minh họa.
"Cái này chừng nào mới sale..." - Ảnh minh họa.

Ngày Tết có muôn vàn nỗi khổ, vừa phải đối mặt với chuyện dọn nhà, vừa phải đối mặt với các câu hỏi oái ăm từ bà con xa. Thế nên bọn mình cũng chỉ muốn có một cái Tết được phủ đầy bởi quần áo đẹp để cảm thấy được an ủi, vậy mà...

Câu chuyện sale đồ ngày Tết mãi mãi là một đề tài không bao giờ hết hot, bởi luôn tự nhắn nhủ phải rút kinh nghiệm cho năm sau, nhưng năm nào cũng không thể kiềm lòng cho đến lúc người ta sale được. YAN chỉ mong các shop có thể sale sớm hơn một chút để các chị em được mua sắm "thả phanh" với giá cả hợp lý mà thôi.