Vừa rời khỏi EXO, Luhan chuẩn bị "kết đôi" cùng Dương Mịch?

15/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, phương tiện truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin: "Sau khi trở về quê nhà, Luhan sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình".

Mới đây, phương tiện truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin: "Sau khi trở về quê nhà, Luhan sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình".

Bài báo khẳng định: "Luhan bày tỏ mong muốn được đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Trung Quốc mang tên Tru Tiên. Được biết bộ phim do chính nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc - Dương Mịch sản xuất cũng như đảm nhận vai nữ chính". Bài báo còn cho biết thêm: "Sau khi Luhan trở về Trung Quốc, anh đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng những cuộc gặp gỡ đều diễn ra không thành công. Vì vậy khi Luhan tỏ ý mong muốn hoạt động phim ảnh tại Trung Quốc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ".

Nói về thông tin này, đại diện công ty của Dương Mịch đã lên tiếng: "Đúng là chúng tôi đã có một trong buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng Luhan để mời anh ấy tham gia vào bộ phim Tru Tiên. Nhưng chúng tôi không thể nói chắc anh ấy có tham gia cùng Dương Mịch hay không. Kể từ khi cuộc gặp gỡ của chúng tôi với Luhan không thành công, chúng tôi vẫn chưa thể nói gì với các bạn được".

Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc. Không chỉ thành công ở lĩnh vực truyền hình, Dương Mịch còn chinh phục trái tim của những khán giả màn ảnh rộng. Cô cũng được chọ là một trong mười nghệ sỹ nổi tiếng nhất Trung Quốc năm 2014 do tạp chí Forbes bình chọn.

Đối với bộ phim Tru Tiên, Dương Mịch đã lên kế hoạch sản xuất từ giữa năm 2013. Bộ phim được cải biên từ bộ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Tiêu Đỉnh. Tuy nhiên vì lý do mang thai nên cô đã dời thời gian sản xuất. Trong phim Dương Mịch sẽ đảm nhận vai nữ chính và Luhan đang được xem xét giao cho vai nam chính. Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều khán giả cho rằng bộ phim Tru Tiên là một bộ phim đáng mong chờ trong năm 2015. Bên cạnh đó, cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra hài lòng với việc Luhan tích cực hoạt động giải trí tại quê nhà.