Phát trực tiếp cảnh rạch tay bằng dao lam, cô gái trẻ bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

12/10/2017, 16:00 GMT+07:00

Hành động dại dột thiếu suy nghĩ, rạch tay và khóc lóc suốt 1 tiếng đồng hồ của cô gái trẻ đã bị số đông cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề.

Vừa qua trên mạng xã hội chia sẻ liên tục đoạn video, ghi lại cảnh một cô gái trẻ tên U.U livestream cảnh cứa tay bằng dao lam trên trang cá nhân khiến nhiều người hoảng hốt. Suốt hơn 1 tiếng đồng hồ, cô gái này chỉ sụt sùi khóc lóc và từ từ lấy chiếc dao lam rạch tay mình.

Trong lúc đang phát trực tiếp, dù có rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn gọi tới nhưng cô gái vẫn mặc kệ và tiếp tục hành động rạch tay bằng dao lam một cách đáng sợ. Một chi tiết đáng chú ý trong đoạn clip phát trực tiếp này chính là đã có lúc cô gái liên tục nhắc lại câu nói: "Thằng C... sao mày chưa xuất hiện. Rạch cho đến chết..."


Cảnh rạch tay gây sốc trong đoạn clip phát trực tiếp của cô gái trẻ. (Ảnh cắt từ clip)
Cảnh rạch tay gây sốc trong đoạn clip phát trực tiếp của cô gái trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã có 7.000 lượt xem cùng lúc, ngoài ra, còn thu hút gần 6 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt share và bình luận từ cư dân mạng. Theo dõi trang cá nhân của U.U, gần đây cô gái này thường xuyên đăng tải những status buồn rầu về tình yêu và cho biết không muốn tiếp tục sống nữa. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ hành động của cô gái trên liên quan đến chuyện tình cảm.

Đoạn clip phát trực tiếp đã khiến rất nhiều cư dân mạng phản ứng dữ dội. Rất nhiều người liên tục khuyên cô gái hãy dừng lại ngay trong thời điểm phát trực tiếp, thậm chí một số cư dân mạng còn tỏ ra khá gay gắt khi cô gái này không biết trân trọng cơ thể mình mà lại hành động thiếu suy nghĩ đến vậy.

"Dừng lại đi bạn ơi, sao lại tự hành hạ mình như vậy chỉ khổ mình, khổ bố mẹ chứ giải quyết được gì đâu. Bình tĩnh đi!", một cư dân mạng can ngăn khi cô gái đang liên tục rạch dao vào tay.

Một ý kiến khác chỉ trích hành động của cô gái trẻ nhận được rất nhiều sự đồng tình đến từ facebook Linh Anh: "Cô gái này nghĩ gì khi lôi tính mạng, sức khỏe của mình ra livestream vậy hả? Nếu bố mẹ, người thân của bạn xem được họ sẽ đau lòng thế nào đây? Chuyện tình cảm lúc này lúc nọ, chỉ vì thế mà làm đau đớn bản thân là quá dại dột và ngu ngốc đó".

Hiện vẫn chưa rõ vì đâu mà cô gái trẻ lại hành động gây sốc như vậy. Đoạn clip ghi lại vẫn còn được theo dõi và chia sẻ rất nhiều nhưng đa số các bình luận đều không đồng tình và lên án hành động của cô gái này.

Nguồn: Internet