Vừa quay lại với Nhật Lê, Quang Hải bỏ theo dõi loạt "bạn gái tin đồn"

11/03/2020, 15:10 GMT+07:00

Chuyện tình Quang Hải - Nhật Lê vốn được khán giả đặc biệt chú ý. Sau khoảng thời gian "tan rồi lại hợp" cùng biết bao sóng gió với loạt tin đồn không đáng có, có vẻ cặp đôi giờ đã tiếp tục sánh bước bên nhau khiến không ít người ghen tị.

Và mới đây, Quang Hải cũng khẳng định tình yêu của mình dành cho bạn gái khi "thẳng tay" bỏ theo dõi loạt bạn gái tin đồn trước đó. 

 
Quang Hải - Nhật Lê có lẽ đã quay lại? (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải - Nhật Lê có lẽ đã quay lại? (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Nhật Lê share lại ảnh của Quang Hải như thể đang "yêu lại từ đầu"

Quang Hải bỏ theo dõi hot girl 1m52 và bà chủ tiệm nail

Tất nhiên, chẳng có cô bạn gái nào lại muốn nhìn thấy bạn trai mình dây dưa với loạt người tình tin đồn trước đó cả. Chắc hẳn, Quang Hải cũng là một chàng trai tâm lý khi nắm rõ được điều này.

Vừa mới công khai chúc mừng 8/3 với Nhật Lê cách đây không lâu khiến dân tình tin chắc cặp đôi đã quay lại, cộng đồng mạng phải phải vỗ tay khen ngợi cho hành động cực kỳ đàn ông của Quang Hải khi bỏ theo dõi 2 cô bạn gái tin đồn trước đó là hot girl 1m52 Thanh Thủy và bà chủ tiệm nail Huyền My. 

 
Quang Hải đã bỏ theo dõi hot girl 1m52 Thanh Thủy... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải đã bỏ theo dõi hot girl 1m52 Thanh Thủy...

 
Bà chủ tiệm nail Huyền My cũng bị Quang Hải bỏ theo dõi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà chủ tiệm nail Huyền My cũng bị Quang Hải bỏ theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, hot girl 1m52 Thanh Thủy vốn đã bỏ theo dõi Quang Hải từ lâu. Còn về phía Huyền My, có lẽ cô đã âm thầm huỷ theo dõi chân sút Hà Nội sau hàng loạt các bằng chứng quay lại giữa anh và Nhật Lê.

Hiện tại, không biết giữa Quang Hải và Huyền My ai đã bỏ theo dõi nhau trước. Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng còn quan trọng nữa khi giờ đây, Quang Hải đã khẳng định tình cảm chắc nịch với Nhật Lê.

 
Nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đã quay lại cách đây không lâu. (Ảnh chụp màn hình: Instagram NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đã quay lại cách đây không lâu. (Ảnh chụp màn hình: Instagram NV)

 
Quang Hải được cho là đang hẹn hò với Nhật Lê tối 8/3. (Ảnh chụp màn hình: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải được cho là đang hẹn hò với Nhật Lê tối 8/3. (Ảnh chụp màn hình: YAN).

 
Nhật Lê cũng khoe ảnh trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê cũng khoe ảnh trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình: FBNV)

Video: Quang Hải đánh Guitar hát Sóng gió và cùng Trịnh Thăng Bình song ca

>>> Xem thêm: Quang Hải lục lại status cũ nhắn gửi yêu thương tới Nhật Lê

Quang Hải nặng tình, chưa bao giờ bỏ theo dõi Nhật Lê

Một điều mà cộng đồng mạng phải công nhận rằng, dù trước đó Quang Hải và Nhật Lê đã "đường ai nấy đi" thì chân sút Hà Nội vẫn chưa bao giờ bỏ theo dõi bạn gái. Dính biết bao nhiêu tin đồn với người này người kia, anh chỉ im lặng.

Không những vậy, Quang Hải còn bị dân tình "nắm thóp" khi vẫn đều đặn thả tim và nhiệt tình theo dõi các bức ảnh của bạn gái cũ. Hẳn là dù đã chia tay nhưng chàng trai này vẫn còn nặng tình lắm đây. 

Và người ta thường nói, những người yêu nhau rồi sẽ về bên nhau. Điều nay quả không sau khi Quang Hải và Nhật Lê sau những ngày tháng thiếu vắng có lẽ đã quyết định nắm tay nhau thêm lần nữa. Bằng chứng là sau loạt nghi vấn quay lại, mùng 8/3 mới đây, Quang Hải đã công khai chúc Nhật Lê trên mạng xã hội.

 
Quang Hải công khai gửi lời chúc tới Nhật Lê trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải công khai gửi lời chúc tới Nhật Lê trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình: FBNV).

 
Nhật Lê chia sẻ bài viết trên Instagram story. (Ảnh chụp màn hình: Instagram NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê chia sẻ bài viết trên Instagram story. (Ảnh chụp màn hình: Instagram NV).

>>> Xem thêm: Không còn úp mở, Quang Hải công khai gửi lời chúc 8/3 tới Nhật Lê

Vậy là mối tình năm 17 tuổi liệu có đang tiếp tục? Hy vọng rằng cặp đôi sẽ sớm công khai hẳn cho dân tình bớt tò mò. Bạn thấy sao về hành động bỏ theo dõi "bạn gái tin đồn" của Quang Hải? Chia sẻ với YAN ngay nhé.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, chân sút Hà Nội Nguyễn Quang Hải còn nổi tiếng là đào hoa. Chuyện tình với bạn gái Nhật Lê của chàng trai sinh năm 1997 khiến nhiều người ngưỡng mộ vô cùng. Quen nhau khi học cấp 3, cả 2 đã bên nhau từ khi chưa nổi tiếng và chưa có gì trong tay. 

Tuy nhiên, đến 6/2019, cặp đôi được cho là chấm dứt tình cảm trên mạng xã hội khi không còn tương tác với nhau. Từ đó, Quang Hải liên tiếp dính tin đồn hẹn hò với hàng loạt gái xinh như hot girl 1m52 Thanh Thủy và bà chủ tiệm nail Huyền My. Thế nhưng, những động thái mới nhất của chân sút sinh năm 1997 lại khiến dân tình tin chắc rằng cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê đã quay lại.

Quang Hải và Nhật Lê bị fan bắt gặp hẹn hò lãng mạn ngày 8/3, xem thêm TẠI ĐÂY.