"Vua quảng cáo" Trương Minh Cường ở tuổi 43 vẫn phong độ ngời ngời

19:40 24/08/2021

Trương Minh Cường là một trong những sao Việt dù đã định cư lâu năm ở nước ngoài nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả nước nhà. Bước sang độ tuổi ngoài 40, việc "Vua quảng cáo" vẫn giữ được phong độ cùng vẻ ngoài điển trai khiến công chúng hết mực ngưỡng mộ.

 
Vẻ ngoài đúng chuẩn tài tử của Trương Minh Cường khi sắp bước sang tuổi 44. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Vẻ ngoài đúng chuẩn tài tử của Trương Minh Cường khi sắp bước sang tuổi 44. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Những hình ảnh mới nhất của Trương Minh Cường khi có buổi gặp gỡ cùng người bạn thân của mình là đạo diễn Cường Ngô đã được các khán giả của anh hết lời khen ngợi. Dưới ống kính từ vị đạo diễn, Trương Minh Cường cảm thấy vô cùng hào hứng và còn nói lời cảm ơn vì bạn đã chụp cho mình nhiều ảnh đẹp.

 
Khán giả rất mong nhìn thấy gương mặt này trở lại trên thị trường nghệ thuật và quảng cáo Việt. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khán giả rất mong nhìn thấy gương mặt này trở lại trên thị trường nghệ thuật và quảng cáo Việt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong những ngày ở nhà tránh dịch, "Vua quảng cáo" có thể dành nhiều thời gian ở bên vợ và các con của mình. Trương Minh Cường cho biết đã hơn 1 năm rưỡi kéo dài tình hình dịch khiến anh không thể duy trì việc tập luyện. Từ 72kg, nam diễn viên nay tăng lên gần 80kg, do đó việc gần đây mới được đến phòng tập thể hình trở lại khiến Trương Minh Cường hào hứng và so sánh rằng “mừng như được vàng”.


Việc chăm chỉ rèn luyện là bí quyết giúp anh luôn phong độ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối với thời hoàng kim của nam diễn viên, khi vốn đang ở đỉnh cao danh vọng thì anh lại quyết định bỏ hết tất cả để lấy vợ và sang Mỹ định cư từ 2011. Anh nhớ lại:

“Mức thù lao của Cường lúc đó từ khoảng 600 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng cho một spot quảng cáo 30 giây và hay bị người trong nghề gọi là ‘chiếm sóng’ quảng cáo. Trước khi chiếu phim thì thường có vài phút cho quảng cáo, có những lúc trong vòng 4, 5 phút mà Cường xuất hiện trong 4, 5 quảng cáo luôn. Nhiều khi thực sự thấy ngại. Từ khoảng năm 2008 đến 2011, Cường đóng hơn 40 quảng cáo. Còn đi sự kiện thì trung bình trên dưới 45 triệu đồng cho khoảng một giờ ở sự kiện.”


Nam diễn viên vẫn dành thời gian dự sự kiện của các đồng nghiệp tại Mỹ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sang nơi đất khách, dù có bước đệm vững chắc về kinh tế và sự nổi tiếng, nhưng sau 1 năm đầu thoải mái, nam diễn viên kể rằng mình đã gặp nhiều vấn đề đến mức bị trầm cảm, phải dùng thuốc một thời gian dài. Hiện tại dù đã ổn định cuộc sống sau 10 năm nhưng nhìn lại anh vẫn tự hỏi không biết mình có quyết định đúng năm ấy hay không.

Riêng về việc cưới bà xã thì anh lại cảm thấy mình đã hoàn toàn đúng đắn, theo Trương Minh Cường, đây là người phụ nữ thứ 2 sau mẹ mình mà anh nể trọng. Ngày trước dù nhiều lời bàn tán chuyện anh ham giàu cưới vợ đại gia, nhưng "Jang Dong Gun Việt Nam" chỉ nói rằng đó là duyên nợ, không tránh được.

 
Trương Minh Cường cùng vợ đã có 2 con sau hơn thập kỷ năm bên nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trương Minh Cường cùng vợ đã có 2 con sau hơn thập kỷ năm bên nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn thấy sự bình yên và sung túc hiện tại của Trương Minh Cường khiến nhiều khán giả tin vào những sự lựa chọn của anh và không ngừng chúc phúc. Hi vọng rằng thời gian tới, nam diễn viên sẽ có dịp trở về quê nhà và thử sức trở lại với nghệ thuật để cống hiến cho những ai yêu quý mình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

TRƯƠNG MINH CƯỜNG PHỦ NHẬN CHUYỆN LY HÔN

Từng có thông tin xôn xao việc Trương Minh Cường và vợ đại gia ly hôn sau 10 năm bên nhau, trang facebook của anh khi đó cũng có sự thay đổi trạng thái. Tuy nhiên vài ngày sau, nam diễn viên đăng ảnh cả nhà vui vẻ và đính chính: "Trang Facebook cá nhân của tôi hiện giao cho người khác quản lý. Các bạn ấy có thể đã chia sẻ không đúng. Vợ chồng tôi chưa ly hôn".

Hiện tại Trương Minh Cường đang làm việc cho một đài truyền hình tại miền Nam California. Bên cạnh đó, anh đang vận động để thành lập một bảo tàng về văn hóa dành cho người Việt tại California, vì anh mong muốn giúp các cháu nhỏ sinh ra lớn lên tại Mỹ hiểu được cội nguồn văn hóa Việt.

Xem thêm TẠI ĐÂY.