Hương Giang đi quay hình chương trình mới giữa tâm bão scandal

19:30 09/11/2020

Ngày 7/11, trước sức ép của phong trào tẩy chay, Hương Giang gửi đơn xin rút khỏi vị trí khách mời ở sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2020. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật vì "công việc riêng".

Vào sáng nay (9/11), chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 đã có buổi quay hình, Hương Giang vẫn xuất hiện như thường lệ.

 
Hương Giang xuất hiện bên Võ Hoàng Yến (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang xuất hiện bên Võ Hoàng Yến (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Hương Giang bị anti-fan soi xét khi viết đơn xin rút biểu diễn ở HHVN

Hương Giang xuất hiện giữa "tâm bão" scandal

Giữa ồn ào bị tẩy chay, sáng nay (9/11) Hương Giang vẫn lên đồ đi quay hình chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Điều khiến khán giả tranh cãi nhất chính là việc trước đó vài ngày cô còn tuyên bố về việc sức khỏe mình không tốt, muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và tạm ngưng xuất hiện một thời gian.

Một bình luận chú ý trên MXH như sau:

"Hương Giang khi tuyên bố sẽ xử lý anti-fan trước đó rằng: "Hương Giang nói được và sẽ làm được"' nhưng Giang ơi! cô nói nhiều thật đấy nhưng cô không làm được rồi đó".

 
Hai người đẹp diện trang phục màu đỏ. Một buổi quay hình như vậy sẽ chiếm rất nhiều thời gian (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đẹp diện trang phục màu đỏ. Một buổi quay hình như vậy sẽ chiếm rất nhiều thời gian (Ảnh: YAN).

Tuy nhiên, được biết chương trình Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 đã được sắp xếp thời gian quay hình từ trước nên Hương Giang cũng khó có thể từ bỏ lịch làm việc này, tránh ảnh hưởng đến ê-kíp sản xuất. Bên phía Hương Giang cho biết, đây là lịch đã ấn định từ trước, liên quan đến lịch của HLV, giám khảo và ê-kíp. 

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Hương Giang xin lỗi nhưng chưa chịu nhận sai

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ dòng trạng thái khá dài về câu chuyện ồn ào vừa qua và muốn khép lại tại đây. Nàng Hậu tâm sự đây sẽ là những chia sẻ cuối cùng với mọi người về lùm xùm không hay. Bản thân cô cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa, dù cô chịu xuống nước nhưng làn sóng phản đối và tẩy chay Hương Giang vẫn đang tăng chứ không có dấu hiệu giảm.

"Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả", Hương Giang từng viết.

 
Người đẹp cũng xin tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để có thời gian nhìn lại bản thân mình hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng xin tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để có thời gian nhìn lại bản thân mình hơn (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa biết: Hương Giang nhắn xin lỗi vì gọi nhầm tên, Lâm Khánh Chi chỉ nói 2 chữ

Chắc chắn đây sẽ là bài học đắt giá cho Hương Giang và cả showbiz Việt về câu chuyện nghiêm túc nhận lỗi, nói được, làm được khi có vấn đề xảy ra thế này.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG MẸO CHUẨN BỊ TÂM LÝ TRƯỚC KHI THAM DỰ MỘT CUỘC THI 

Thông qua câu chuyện các thí sinh đi ra mắt cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp các bạn có được tâm lý tốt nhất trước khi vào phòng thi:

- Theo như chia sẻ của người đẹp Lương Mỹ Kỳ thì nên ổn định tinh thần trước khi thi

- Bên cạnh đó, một vài thí sinh cũng đưa ra lời khuyên nên ngủ đủ giấc để có tinh thần thi tốt nhất

- Ăn bữa sáng và uống đủ nước để tránh cảm giác mệt mỏi trong lúc chờ đợi

- Phải sắp xếp thời gian để đến sớm hơn giờ diễn ra thi cử tránh những trường hợp đáng tiếc.

Còn về câu chuyện Hoa hậu Hương Giang vẫn xuất hiện dù nói muốn nghỉ ngơi một thời gian thì thôi đợi người trong cuộc lên tiếng.

Xem thêm tại đây!