Vừa náo loạn "King Of Rap", Pháo tung sản phẩm mới kết hợp với Masew

22:38 13/08/2020

Sau thành công từ bản hit "2 Phút Hơn" ra mắt vào tháng 2 vừa qua, Masew tiếp tục bắt tay với Pháo để phát hành sản phẩm thứ hai mới mang tên "Điêu Toa" vào 20h ngày 13/8.

Đây được chia sẻ là sản phẩm âm nhạc mà Masew rất tâm huyết và yêu thích khi trở lại đúng dòng nhạc mà producer sở trường và khi kết hợp cùng cô bé có chất giọng đặc biệt là Pháo đang nổi đình nổi đám với màn xuất hiện trong tập 2 của King of rap.

 
Poster "Điêu Toa"
Poster "Điêu Toa"

>>> Xem thêm: "Bông hồng lai" Emma kết hợp cùng Masew trong MV "Nàng Thơ"

Sau bản hit "2 Phút Hơn", Masew tái hợp với Pháo trong sản phẩm "Điêu Toa"

Masew khẳng định đây sẽ là sản phẩm âm nhạc thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch, thích thử thách bản thân như anh. Đặc biệt, ở sản phẩm lần này, Masew cũng không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" ma mị khác biệt. 

 
Masew hi vọng khán giả sẽ thích ca khúc "Điêu Toa"
Masew hi vọng khán giả sẽ thích ca khúc "Điêu Toa"

>>> Có thể bạn chưa xem: Masew - Ý Tiên: "Giá trị để làm ra một bài hát là vô giá"

Masew chia sẻ về "Điêu Toa"

Nói về lần thứ 2 hợp tác với Pháo trong sản phẩm "Điêu Toa", Masew khẳng định: "Điều mang mình trở lại với Pháo trong sản phẩm này là vì chất giọng của Pháo.

 
Pháo - thí sinh nổi bật tập 2 của King Of Rap
Pháo - thí sinh nổi bật tập 2 của King Of Rap

Masew thấy Pháo có một chất giọng khá hợp với màu nhạc của mình, một chút ma mị một chút của dân ca đương đại. nên mình và Pháo đã quyết định hợp tác trong sản phẩm tiếp theo Điêu Toa và có thể thêm một vài sản phẩm khác nữa, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Hiện tại, "Điêu Toa" đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ phát hành.

>>> Xem thêm: Người ta hay nhẩm hát theo "Túy âm", "Buồn của anh" nhưng chưa chắc biết "bàn tay phù thủy" đứng sau

ẢNH: NVCC

Masew không là cái tên xa lạ với những khán giả yêu nhạc Việt, những bài hát Masew phối khí luôn lọt vào top Trending như:

- Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy

- Ai Cần Ai - Bảo Anh

- Ex's Hate Me - B Ray x Masew

- Mời Anh Vào Team Em - Chi Pu

- Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh - Hương Giang x Trang Pháp x Masew