“Vựa muối” Đức Chinh chẳng bao giờ hết "mặn", ăn mỳ tôm thôi cũng khiến dân tình “rụng rốn” thế này!

12:30 13/09/2018

Quả không hổ danh là “thánh lầy lội”, Đức Chinh mới đây lại khiến dân tình “rần rần” thích thú dù chỉ đăng mỗi ảnh ăn mỳ tôm. 

Với óc hài hước, Hà Đức Chinh luôn tạo ra những trò gây cười cho toàn đội U23 Việt Nam. Xem trang cá nhân của Hà Đức Chinh, nhiều fan đặt cho anh biệt danh "thánh lầy". Người mà chỉ cần đứng thở thôi cũng đã thấy buồn cười rồi!


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Mới đây, hình ảnh về bữa ăn đạm bạc với mỳ tôm trứng nhiều hành, một bát cơm trắng và bát mắm mặn kèm hành khô của Đức Chinh cũng đủ khiến nhiều người thấy anh chàng hài hước, lầy lội tới mức nào.


“Thánh lầy” Đức Chinh khoe ảnh ăn mỳ tôm cũng khiến dân tình "bấn loạn" - Ảnh: Chụp màn hình
“Thánh lầy” Đức Chinh khoe ảnh ăn mỳ tôm cũng khiến dân tình "bấn loạn" - Ảnh: Chụp màn hình

Điều khiến dân mạng thích thú, ôm bụng cười là Đức Chinh đã ghép một vài sticker ngộ nghĩnh hình con cá, con tôm vào ảnh bát mỳ tôm trứng. Thậm chí chàng tiền đạo này còn hài hước rằng: “Anh làm gì biết ăn tôm, ăn cá đâu”. 

Câu nói này, bắt nguồn từ trào lưu “Em làm gì đã có người yêu đâu, em còn đang sợ ế đây này” - câu nói gây “bão” mạng trong thời gian qua của Nguyệt “thảo mai” do diễn viên Hà Hương đảm nhiệm trong phim Phía trước là bầu trời.

Dù luôn khiến nhiều người hâm mộ phải cười “rụng rốn” với những lần xuất hiện của mình nhưng Đức Chinh cũng cho thấy một tính cách thân thiện và giản dị. 

>> Bài viết hài hước về Hà Đức Chinh:
Hà Đức Chinh: “Muốn đi nhảy cầu vì dính nghi án hẹn hò với gái xinh”
Lần hiếm hoi thấy Bùi Tiến Dũng - Đức Chinh "lầy lội" nhảy theo nhạc
Chi Pu - Hà Đức Chinh khiến fan "bấn loạn" vì độ dễ thương


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ảnh: InternetẢnh: Internet

Sau những ngày tháng chinh chiến trên sân cỏ, không chỉ riêng Đức Chinh mà các cầu thủ U23 Việt Nam cũng đang có thời gian tranh thủ nghỉ ngơi, lấy lại sức để tiếp tục chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới.

Sở hữu gương mặt có khả năng gây cười rất cao, cộng với óc hài hước "mặn chát", Đức Chinh đã tận dụng triệt để lợi thế đó. Bạn đã đổ gục trước "vựa muối" này chưa?

Nguồn: Instagram NV