Vừa mới tỏ tình thành công, anh chàng bị bạn gái bỏ rơi ngay lập tức

02/12/2020, 13:00 GMT+07:00

Nhiều dân mạng đùa vui rằng, một trong những việc làm “đầy mạo hiểm” và mang tính rủi ro cao đó chính là việc bày tỏ tình cảm công khai nơi đông người. Bởi ngoài “ẩn số” là sự lựa chọn của nhân vật chính, màn tỏ tình này còn dễ “tan tành” khi xuất hiện những vị khách không mời.

Câu chuyện về anh chàng trong đoạn clip sau là một ví dụ, bởi còn gì “nhọ” hơn khi bạn gái mà mình vừa tỏ tình thành công lại ngoan ngoãn đi theo kẻ “phá đám”.

 
Bài viết đăng tải lên mạng nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết đăng tải lên mạng nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chàng trai mang nhẫn tỏ tình chốn đông người bị từ chối

Nam thanh niên tỏ tình với bạn gái và cái kết không ai ngờ đến

Vừa qua, tài khoản có tên C.C vừa đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đang tỏ tình giữa chốn đông người. Theo video, nam thanh niên mặc áo trắng đã sắp xếp những ngọn nến thành hình cây thông, tay cầm bó hoa tươi thắm, quỳ xuống và bày tỏ tình cảm với cô gái. Thế nhưng, mọi dự tính của anh dường như đã bị “phá tan” bởi từ đâu xuất hiện một anh chàng khác (mặc áo xanh) đến “phá đám”.

 
Anh chàng áo trắng đang cầu hôn bạn gái thì bị cậu bạn áo xanh đến "phá đám. (Ảnh: Cắt từ clip)
Anh chàng áo trắng đang cầu hôn bạn gái thì bị cậu bạn áo xanh đến "phá đám. (Ảnh: Cắt từ clip)

 
Ban đầu cô bạn gái đã ra sức bảo vệ cho người tỏ tình với mình. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ban đầu cô bạn gái đã ra sức bảo vệ cho người tỏ tình với mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau đó, cả hai nam thanh niên xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Nữ chính ban đầu có phần ngơ ngác, sau đó cô quyết liệt đứng ra bảo vệ người vừa tỏ tình với mình. Và sau cùng, một diễn biến không ai lường trước được đó chính cô gái ngoan ngoãn đi theo “kẻ phá đám” bỏ lại nam chính vô cùng tức giận.

 
Cô gái đã quyết định bỏ đi theo anh chàng đến "phá đám". (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô gái đã quyết định bỏ đi theo anh chàng đến "phá đám". (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Đừng bỏ lỡ: Tỏ tình không thành công, chàng trai rạch yên xe cô gái​

Cộng đồng mạng: “Trường hợp này tôi từ chối hiểu”

Chưa đầy 24h sau khi đoạn clip kể trên chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút hàng trăm lượt “thả tim", bình luận. Trong đó, đa phần các ý kiến đều không đồng tình với việc làm từ phía nam thanh niên áo xanh. Bên cạnh đó, có người tỏ ra bất ngờ trước thái độ có phần “kì lạ” của cô gái, số khác lại hoài nghi liệu rằng clip này có phải dàn dựng hay không.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Tỏ ra hạnh phúc và nhận hoa của anh chàng thì xem như đồng ý làm bạn gái họ rồi, cuối cùng lại bỏ đi theo người khác! Ca này tôi từ chối hiểu nhé”.

- “Đứng ra bảo vệ người tỏ tình với mình rất quyết liệt, sau cùng bỏ đi theo kẻ khác. Thái độ này không hề giả trân nha”.

- “Cay hơn ớt là đây nè. Áo xanh không nên làm như vậy nhé. Trong tình yêu thằng nào khỏe thằng ấy thắng à”.

- “Cắt, diễn tốt lắm, 10 điểm về nhà thôi”.

 
Anh chàng nam chính tức giận đập nát bó hoa. (Ảnh: Cắt từ clip)
Anh chàng nam chính tức giận đập nát bó hoa. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bên cạnh đó, một số dân mạng còn đưa ra dự đoán, có khi nào “kẻ thứ ba” xuất hiện đó chính là anh trai cô nàng. Có thể vì gia đình không đồng ý mối quan hệ này, nên cô gái đã chấp nhận nghe theo lời họ mà bỏ rơi chàng trai.

>>>Bạn có biết: Viết lời tỏ tình lên "xế xịn" để thoát FA, cô gái suýt thành tiểu tam​

Có thể nói, không rõ đoạn clip có phải được dàn dựng để gây tranh cãi trên mạng xã hội hay không nhưng vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với vô số ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về video này? Hãy chia sẻ với YAN nha!

DIỄN XUẤT QUÁ ĐẠT, NHÓM BẠN BỊ HIỂU NHẦM LÀ "ĐÁNH GHEN TÌNH TAY BA" TRÊN PHỐ ĐI BỘ

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gây tranh cãi, trong đó phần đông người chứng kiến đều vô cùng thất vọng về hành động của một nam thanh niên.

Theo video ấy, người được cho là bạn gái chính thức của anh chàng nam chính có mặt tại phố đi bộ thì phát hiện bạn trai mình đang được một chị gái công khai tỏ tình.

Chi tiết được nhiều dân mạng chú ý đó chính là trong cô nàng váy trắng đang tranh cãi với người yêu thì chị gái áo vàng tiến đến giải thích. Sau đó hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến cô gái tỏ tình bị ngã xuống đất. Chàng trai mặc kệ bạn gái, quay lại đỡ đàn chị, thậm chí còn xô ngã người yêu khiến cho nhiều ai nấy phẫn nộ.

Trên thực tế mọi việc chỉ là hiểu nhầm bởi đây là các bạn trẻ trong một CLB đang cùng tham gia thử thách về diễn xuất.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!