Vượt qua 3 chàng "tím đậm", nữ chính nghe lời Hương Giang chọn đúng anh chàng độc thân

13/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Dù hiếm hoi chương trình mới đưa cùng lúc 3 chàng trai giới tính thứ 3 nhưng nữ chính cùng các cố vấn đã sáng suốt khi tìm được đúng người đàn ông độc thân.

Ngay tập mở màn, Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 đã khiến cả khán giả lẫn dàn cố vấn được phen đau đầu với 5 cực phẩm quá ấn tượng. Các nghệ sĩ reo hò không dứt khi quả thật ở lần này chương trình toàn mang đến những mỹ nam hết sức thu hút ngay từ diện mạo đầu tiên.

Vượt qua 3 chàng

Sau những màn tranh cãi ở những phút đầu thì nữ chính Mi Lan đã chọn loại Anh Khương. Cô lắng nghe ý kiến ở vòng 1 sau khi 4 cố vấn cùng đưa bảng Giới tính thứ 3. Không ngoài dự đoán, chàng chủ shop thú cưng chính thức lộ diện với tấm bảng tím cùng câu chuyện tình 7 năm gây nhiều tiếc nuối.

Vượt qua 3 chàng

Sau vòng đầu tiên, như thường lệ màn thử thách ở vòng 2 mang đến không ít bất ngờ. Sau màn lộ diện gay cấn, chàng Việt kiều Đức đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3. Rất thẳng thắn, John tự nhận mình là người song tính đồng thời chia sẻ với anh tình yêu không có giới hạn hay nguyên tắc, quan trọng nhất là chỉ cần mình có cảm xúc và trân trọng những cảm xúc đó.

Vượt qua 3 chàng

Loại đúng 2 chàng trai Giới tính thứ 3 khiến tình thế tập 1 thêm căng thẳng khi 3 chàng trai còn lại không còn bị nghi ngờ màu tím và để chọn đúng chàng Độc thân cho Mi Lan sẽ là 1 thử thách lớn.

Vượt qua 3 chàng

Đầu tiên, phải kể đến Thế Trung và màn lộ diện gây đau tim khiến bộ ba: Lukkade, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng nhảy lên ăn mừng khi thấy anh chính thức xuất hiện cùng người vợ của mình.

Vượt qua 3 chàng

Tiếp đến, Mario nhân lên sự ngỡ ngàng khi công bố mình chính là chàng trai màu tím thứ 3 của tập. Chàng người mẫu sở hữu nụ cười ấm áp này cũng khiến Hương Giang không khỏi kinh ngạc khi tiết lộ mình vừa trải qua chuyện tình không khác gì MV nổi tiếng vừa ra mắt của nữ Hoa hậu.

Vượt qua 3 chàng

Với 3 chàng trai Giới tính thứ 3 và 1 Đã có chủ, màn lộ diện cuối quả nhiên đã khiến tất cả vỗ tay tán thưởng khi Pine chính thức mang đến cho Mi Lan tấm bảng Độc thân quan trọng, đồng thời khép lại tập mở màn trong khung cảnh đầy hạnh phúc.


Clip: Nữ chính chọn đúng anh chàng độc thân.

Vượt qua 3 chàng

Vượt qua 3 chàng

Vượt qua 3 chàng

Vượt qua 3 chàng

Vượt qua 3 chàng

Nữ chính đầu tiên của mùa 2 đã có một sự lựa chọn sáng suốt. Hi vọng cô sẽ có một tình yêu đẹp sau những tổn thương. Cùng đón theo dõi Người ấy là ai trong những tập tiếp theo trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp