Sao Việt an ủi, động viên khi Kim Thư ngưng kinh doanh nhà hàng thứ 2

09:40 01/06/2020

Kim Thư từng được biết đến như một "Bà hoàng phòng vé" ở thời điểm phim điện ảnh bắt đầu hưng thịnh, hàng loạt tác phẩm của nữ diễn viên thời điểm đó luôn đạt được doanh thu top đầu như Khi Người Đàn Ông Có Bầu, Đẻ Mướn,...

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Phước Sang, Kim Thư dường như rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào việc kinh doanh của mình để mưu sinh.

 
Kim Thư tập trung vào kinh doanh hơn sau cuộc ly hôn với Phước Sang
Kim Thư tập trung vào kinh doanh hơn sau cuộc ly hôn với Phước Sang

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Kim Thư xúc động lắng nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ

Kim Thư rút khỏi vốn kinh doanh nhà hàng mới sau 4 tháng mở

Cuối năm 2019 vừa qua, Kim Thư cũng đã mở cho mình thêm một nhà hàng thứ 2, đông đảo bạn bè đã từng đến ủng hộ địa điểm kinh doanh mới này của nữ diễn viên. Tuy nhiên do dịch bệnh căng thẳng toàn cầu vừa qua đã khiến nhà hàng của Kim Thư cũng lao đao và phải đóng cửa rồi chuyển sang hình thức online.


Trấn Thành cũng có mặt trong buổi khai trương nhà hàng thứ 2 của Kim Thư

Mới đây, Kim Thư đã khiến cho bạn bè nghệ sĩ và khán giả bất ngờ khi tuyên bố đã rút vốn kinh doanh ở nhà hàng đối tác của mình, nữ diễn viên chia sẻ: "Mọi người đã biết cuối năm rồi, Kim Thư trong vai trò đối tác đã ra mắt một nhà hàng. Nay vì trách nhiệm với bạn bè và khách hàng yêu thương, nên Kim Thư xin thông báo là đã rút khỏi việc kinh doanh đó. “Thêm bài học, thêm trưởng thành", vượt qua một con sóng, Kim Thư lại thấy thêm vững tin vào sức chịu đựng và tính tự chủ của bản thân mình, thấy trong lòng lại đầy đam mê và yêu thích công việc nấu ăn hơn".


Vợ chồng Hari Won, Trấn Thành là bạn bè thân thiết của Kim Thư

>>> Liên quan: Con trai Kim Thư - Phước Sang khôn lớn, nhắn nhủ đến mẹ: "Mẹ đã hy sinh rất nhiều cho con"

Dàn sao Việt an ủi Kim Thư sau khi rút khỏi vốn kinh doanh

Ngay sau khi Kim Thư chia sẻ việc phải rút vốn khỏi việc kinh doanh với đối tác nhà hàng trước tình hình khó khăn. Nhiều sao Việt như Hari Won, Quốc Trường, Xuân Lan đã cùng nhau vào động viên nữ diễn viên. Riêng bà xã Trấn Thành đã đăng hẳn một bài viết để cổ vũ cho bạn thân của ông xã: "Luôn ủng hộ chị, vì món quá ngon và tính dễ thương của chị!".

 
Dàn sao Việt động viên Kim Thư
Dàn sao Việt động viên Kim Thư

Hi vọng sau lần "tạm lùi bước" khi phải rút vốn kinh doanh khỏi nhà hàng đối tác, Kim Thư sẽ có nhiều động lực hơn để tập trung cho "đứa con tinh thần" đầu tiên của mình.

>>> Xem ngay: Kim Thư tủi thân vì thấy mình quá lam lũ: "Không xứng là người có ảnh hưởng đến xã hội"

KIM THƯ NÓI VỀ PHƯỚC SANG: "PHẢI CHI LÚC ĐÓ MÌNH NHÌN ĐƯỢC LỖI!"

Trong dịp trả lời phỏng vấn cùng YAN, nhắc về cuộc ly hôn với Phước Sang, Kim Thư đã bồi hồi chia sẻ:

"Qua cuộc hôn nhân đã khép lại, dĩ nhiên trong mỗi người sẽ nhìn ra rằng phải chi lúc đó mình có sự hối tiếc hoặc nhìn được chính lỗi của mình trong đó. Ví dụ anh Sang, nếu anh ấy cảm thấy được là mình làm nhiều việc quá, bị quá sức, thì ảnh sẽ có cái tự trách bản thân. Kim Thư cũng tự nhìn lại thấy để lúc đó trong những quyết định của mình có hơi nóng vội, tính mình còn trẻ con, còn bồng bột, không được trưởng thành để có thể nhẹ nhàng hơn mà giải quyết mọi thứ thì chuyện sẽ khác. Và chuyện đó cũng khép lại rồi, Kim Thư thấy cái gì cũng vậy, đều có sự thử thách và quan trọng là mình vượt qua thử thách đó như thế nào để có kết quả tốt nhất!".