"Người trung gian" tố phòng làm việc của Dương Mịch cắt câu lấy chữ, giả tạo chứng cứ

13:30 13/04/2018

Người trung gian Lý Manh đã lên tiếng phản bác lời thanh minh của phòng làm việc Dương Mịch...

Sáng ngày 12/4, phòng làm việc của Dương Mịch đã khiến netizen phải xôn xao khi bất ngờ công bố một loạt các tin nhắn ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và "người trung gian" Lý Manh. Cụ thể, phía Dương Mịch đã bày tỏ nghi ngờ Lý Manh đã "đặt bẫy" lừa và làm ảnh hưởng đễn danh tiếng của mỹ nhân Tam sinh tam thế: "Bịa chuyện thì cũng phải bịa cho chi tiết chứ, anh ta có lấy ra được chứng cứ gì không?".


Sau nhiều ngày nhận "gạch đá" từ netizen...
Sau nhiều ngày nhận "gạch đá" từ netizen...


Phòng làm việc của Dương Mịch lên tiếng thanh minh.
Phòng làm việc của Dương Mịch lên tiếng thanh minh.

Ngay lập tức, Lý Manh đã có những hành động đáp trả rất quyết liệt: "Thủ đoạn thật cao siêu, chỉ công bố những phần ảnh chụp có lợi, tự tiện sửa chữa các từ ngữ trong cuộc đối thoại để làm chứng cứ". Đồng thời, Lý Manh cũng lên tiếng chỉ trích những hành động quá khích của fan Dương Mịch: "Fan hâm mộ của cô ta quấy rầy người bà gần trăm tuổi của tôi, lợi dụng dư luận xã hội khiến người mẹ hơn 60 tuổi phải nằm viện, làm tôi bị bạn bè thân thích nghi ngờ xa lánh. Không sao cả, nếu tôi dám nói ra thì cũng đã nghĩ đến hậu quả rồi, dù sao cũng chỉ có một cái mạng, có giỏi thì cứ tát nước bẩn đi".

Khi được hỏi về đoạn hội thoại hoàn chỉnh, Lý Manh cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng hồi phục dữ liệu. Rốt cuộc thời gian cũng đã lâu như thế rồi".


Lý Manh đã có sự đáp trả quyết liệt.
Lý Manh đã có sự đáp trả quyết liệt.

Đồng thời, Lý Manh cũng đã tham gia phỏng vấn và chia sẻ về scandal "quỵt tiền" này:

Từ khi sự việc phát sinh, anh có tiếp xúc với phòng làm việc của Dương Mịch không?

Lý Manh: Họ có hẹn tôi gặp mặt trực tiếp để bàn về việc này. Vốn dĩ hẹn gặp vào chiều ngày 4/4 nhưng trước đó tôi đã có kế hoạch sáng 4/4 sẽ đi tòa án Tây Thành để khởi tố Công ty Truyền thông Gia Hành. Luật sư của tôi cho rằng, nếu gặp họ vào cùng ngày khởi tố sẽ bất lợi cho việc thẩm tra vụ án cho nên tôi đã không đi.

Vì sao muốn khởi kiện công ty của Dương Mịch?

Lý Manh: Trong những chứng cứ họ đưa ra, tôi thấy có rất nhiều nội dung không xác thực. Ví dụ như những đoạn nói chuyện, lúc đó tôi đã bị dẫn dắt, bị "lừa" để tạo thành những chứng cứ chống lại mình. Tôi không đồng ý với những nội dung đó và cho rằng họ đã xâm phạm đến danh dự, uy tín của tôi.

Việc khởi tố tiến triển thế nào?

Lý Manh: Ngày 4/4 đã đi ra tòa và được hẹn sẽ phúc đáp trong vòng 7 ngày, hôm nay là ngày thứ 5. Tôi có biên lai và những tài liệu tố tụng liên quan, có thể chứng minh việc khởi tố.

Trong sự kiện "quyên góp giả" này, trước kia Dương Mịch có từng tiến hành quyên tặng hay không?

Lý Manh: Trong 500 cây gậy, có 200 cây do Dương Mịch bỏ tiền ra, còn lại 300 cây là do cá nhân tôi quyên tặng. Phía Dương Mịch đã trực tiếp chuyển tiền cho tổ chức mua sắm mà không qua tay tôi. Trước đó, chúng tôi cũng đã từng hợp tác.

Vì sao trước đó anh lại nói không có quan hệ tiền bạc qua lại?

Lý Manh: Tôi xin được nói rõ, "không có tiền bạc qua lại với minh tinh" nghĩa là tôi không hề thu một đồng nào từ việc quyên tặng của họ. Dương Mịch đã từng hợp tác với tôi, từng quyên tặng xe lăn và việc này do tôi xử lý.

Anh đã từng nói làm "Thiên sứ xe lăn" không kiếm ra tiền?

Lý Manh: Thực sự không kiếm ra tiền, hoạt động này là hoàn toàn công ích. Thậm chí tôi luôn lấy tiền cá nhân ra để làm việc này. Nhà tôi làm buôn bán, điều kiện khá giả, tất cả đều là nhờ người nhà ủng hộ.

Phía Dương Mịch đưa ra, anh luôn lấy danh nghĩa "Bạn học trung học của Dương Mịch" để hoạt động?

Lý Manh: Việc này không cần giải thích, tôi tốt nghiệp trường nào có thể dễ dàng tra được. Chúng tôi thật sự là bạn cùng trường.

Nguồn: Sohu