Cặp đôi cấp 3 ôm nhau qua hàng rào y hệt phim "ngôn tình"

16/09/2017, 20:22 GMT+07:00

Hình ảnh ghi lại chiếc ôm thật chặt của đôi bạn trẻ nhưng bị ngăn cách bởi hàng rào ở giữa đã khiến cộng đồng mạng không khỏi mủi lòng.

Hình ảnh đôi trẻ ôm nhau qua hàng rào lớn đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Vào ngày 14 tháng 9 vừa qua, trên diễn đàn của trường THPT Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh hai học sinh ôm nhau qua hàng rào trường cùng với dòng trạng thái:

"Năm học mới đã bắt đầu rồi. Hàng rào ngăn cách giữa học viện nghiệp vụ thành phố Tứ Xuyên và học viện Văn học Lý luận Thành Đô đã được sửa lại. Đáng ra đây phải là một việc vui, nhưng với một vài người thì chưa biết vui hay buồn. Gần đây, có bạn chụp được hình ảnh một cặp đôi ôm nhau qua hàng rào, đúng là vừa lãng mạn lại vừa đau lòng."

Theo những gì dòng trạng thái chia sẻ thì đôi bạn trẻ này học hai trường khác nhau. Khi hàng rào ngăn cách được sửa lại, cơ hội để cả hai gặp nhau lại càng khó khăn hơn. Bởi vậy, họ chỉ có thể nhìn nhau qua khung sắt và trao những chiếc ôm vội vàng như thế này.

Cặp đôi cấp 3 ôm nhau qua hàng rào y hệt phim

Có vẻ như khoảng thời gian để đôi trẻ gặp nhau không nhiều. Họ chỉ có thể tận dụng những lúc nghỉ ngơi và lén lút hẹn hò. Tình trạng bị ngăn cách thực sự bởi một hàng rào của cặp đôi này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. 

Chỉ có mình tôi là thấy muốn khóc khi xem xong thôi hở? Trông hộ tuy xa mà gần, tuy gần mà xa... Chỉ có tình yêu là vẫn mãi ở đó. Đau lòng quá, nếu mà là tui thì tui đã đập tường luôn rồi.” - Một tài khoản tỏ ra tiếc nuối cho hoàn cảnh của hai nhân vật chính.

Tuy nhiên, cũng có người cảm thấy khó hiểu, bởi không lẽ việc bước ra khỏi cổng gặp mặt nhau lại khó vậy sao? - "Tôi chẳng tin. Các ông các bà cứ thích "chuyện bé xé ra to". Có mà lười ra ngoài gặp thì có. Mà nếu cổng có khóa thật thì trèo ra đi, khó gì đâu cơ chứ?

Cặp đôi cấp 3 ôm nhau qua hàng rào y hệt phim

Bên cạnh đó, cũng có một vài "FAers" từ chối “xem phim tình cảm Hàn Quốc” và bình luận: "Này, có ai thử nghĩ cho cảm giác của cái hàng rào chưa? Nó ở đó một mình và cũng rất cô đơn, tự dưng các anh các chị xáp vô để nó càng tủi thân hơn."

Một người dùng khác cũng tếu táo bình luận: "Trước đây, tui cũng đã từng đứng cách mặt qua hàng rào, mắt nhìn nhau trìu mến với anh ship đồ ăn, một người mong mỏi đồ ăn, người còn lại chờ đợi nhận tiền…

Nguồn: ME