Thêm một cặp đôi nhận cái kết đắng khi "mây mưa" trong lúc lái xe cực nhanh

18/11/2018, 09:00 GMT+07:00

Vừa lái xe vừa thực hiện hành động "mây mưa" với nhau, cặp đôi trẻ tuổi đã phải nhận hậu quả cho hành động của mình. 

Theo đó, hôm 11/11 vừa qua, cặp đôi đã bị bắt gặp đang làm "chuyện người lớn" với nhau trong lúc đang lái xe trên cầu vượt Macanhan, thuộc khu vực ngôi làng Barangay, thành phố Cagayan de Oro, Philippines. Một số nhân chứng lúc ấy kể lại rằng họ nhìn thấy một cặp đôi đang có hành động "mây mưa" với nhau bên trong một chiếc ô tô bán tải, và chiếc xe di chuyển trên đường với tốc độ khá nhanh.


Vừa lái xe, cặp đôi vừa "mây mưa" với nhau và bị nhiều người qua đường bắt gặp
Vừa lái xe, cặp đôi vừa "mây mưa" với nhau và bị nhiều người qua đường bắt gặp

Thế nhưng, chỉ vài phút sau đó, cặp đôi đã phải nhận hậu quả cho hành động liều lĩnh của mình. Chiếc xe bán tải bị mất lái, đâm sầm vào một biển chỉ dẫn giao thông đặt ở bên đường. Tuy nhiên, rất may mắn là người đàn ông đã kịp đạp chân phanh nên cặp đôi chỉ bị thương nhẹ. Cú va chạm đã khiến cho phần đầu xe bị hư hỏng nhẹ, còn chiếc biển chỉ dẫn thì bị gãy và đổ xuống đường.

Các nhân chứng còn cho biết thêm rằng sau khi vụ tai nạn xảy ra, cặp đôi trẻ tuổi đã nhanh chóng bước xuống xe trong trạng thái không một mảnh vải trên người, còn tâm trạng thì cực kì hoảng hốt và sợ hãi. Cảnh sát thành phố Cagayan de Oro đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành xác định danh tính của cặp đôi. Theo thông tin từ phía cảnh sát thì người đàn ông trên xe năm nay 28 tuổi, còn cô gái thì mới chỉ 19 tuổi.


Cặp đôi sau đó đã phải lĩnh hậu quả khi đâm vào một biển báo chỉ dẫn trên đường và khiến cho phần đầu của chiếc xe bị hư hỏng nhẹ 
Cặp đôi sau đó đã phải lĩnh hậu quả khi đâm vào một biển báo chỉ dẫn trên đường và khiến cho phần đầu của chiếc xe bị hư hỏng nhẹ 

Ông Teddy Sabugaa, Giám đốc thành phố Cagayan cho biết cặp đôi trên đã được yêu cầu lên đồn cảnh sát để làm việc vì hành động liều lĩnh của mình. Đồng thời, họ cũng sẽ phải đền bù cho chiếc biển báo giao thông bị hư hỏng kia, bởi đó là một tài sản công của chính quyền thành phố.

Nguồn: Daily Mail