Hồ Gia Hùng lui về ở ẩn, chuyển chỗ sau ồn ào với Nhật Kim Anh - Titi

30/08/2020, 09:50 GMT+07:00

Khoảng 1 tháng qua, Hồ Gia Hùng bất ngờ xuất hiện trở lại trên các diễn đàn. Theo đó, anh bỗng dưng tiết lộ mối quan hệ tình cảm giữa Titi (HKT) và Nhật Kim Anh. Lúc này scandal diễn ra căng thẳng. 

Đôi bên đều có những lời không tốt về nhau, người thì khẳng định đối phương sử dụng chất trái phép,  không tỉnh táo nên nói lên những lời thiếu kiểm chứng, bất đồng, người còn lại chỉ trích cặp đôi đang yêu nhưng lừa dối khán giả,...

 
Đến mức cả hai phía đều nhờ luật sư vào cuộc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến mức cả hai phía đều nhờ luật sư vào cuộc. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Hồ Gia Hùng chuyển nơi ở

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh một căn nhà khang trang ở Đà Lạt và tiết lộ rằng mình sẽ về đây sống ở bầu không khí trong lành, yên bình. Nhiều người bất ngờ tưởng chừng như Hồ Gia Hùng vẫn đang theo đuổi vụ kiện, làm sáng tỏ mọi thứ nhưng giờ đây lại chọn cách "ở ẩn" như vậy.

Cụ thể, anh cho hay: "Chúng tôi xin tuyên bố sẽ off hết tất cả mọi liên lạc rồi về nhà ở trên núi sống làm sao để được thoải mái nhất không cần phải suy nghĩ, tính toán hay bon chen với bất kỳ công việc nào hoặc chuyện gì đi nữa...".

 
Không gian yên tĩnh mà anh với Diệp Thúy An lui về. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian yên tĩnh mà anh với Diệp Thúy An lui về. (Ảnh: FBNV)

 
Cách đây không lâu họ khoe mua 2 căn nhà phố nhưng chỉ sau vài tuần đã chọn cách chuyển nơi ở khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu họ khoe mua 2 căn nhà phố nhưng chỉ sau vài tuần đã chọn cách chuyển nơi ở khác. (Ảnh: FBNV)

Nhưng dù nhắn nhủ thế nào đi nữa thì Hồ Gia Hùng cũng không quên "cà khịa" Nhật Kim Anh - Titi bằng cụm từ "thập thò" mà anh đã chỉ trích ngay từ những ngày đầu nổ ra scandal: "Chúc cả trái đất sẽ luôn được an toàn và sống thật yên bình đến khi qua được thời gian khó khăn này nhé... Chào thân ái. Hẹn gặp lại những người thân và anh em ngày gần nhất. Thập thò thập thò lo cũng toang".

>>> Bài viết liên quan: Hậu ồn ào: Hồ Gia Hùng mua 2 căn nhà, Nhật Kim Anh - Titi cùng sắm xe

Khán giả chỉ trích Hồ Gia Hùng

Có một điều không thể phủ nhận rằng tài khoản của cựu thành viên nhóm HKT được chú ý hơn nhiều sau khi mọi tranh cãi diễn ra. Khi biết được Hồ Gia Hùng tuyên bố muốn sống thoải mái, lui về vùng núi thì một số cá nhân cũng để lại bình luận chỉ trích, cho rằng anh tự chọn cách sân si và cũng tự mình hạ màn.

 
Hàng loạt khán giả ngay từ đầu đã khuyên nam ca sĩ không nên tranh cãi hay "đá đểu" đồng nghiệp cũ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt khán giả ngay từ đầu đã khuyên nam ca sĩ không nên tranh cãi hay "đá đểu" đồng nghiệp cũ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng: Mờ nhạt sau khi rời HKT và nổi lên với phát ngôn gây sốc

Nam ca sĩ từng khẳng định mình sẽ đưa cơ quan chức năng vào cuộc, có cả hình ảnh gặp luật sư lập vi bằng. Liệu câu chuyện này sẽ đi về đâu? Khán giả vẫn mong đợi xem đến hồi kết sau bao lần Hồ Gia Hùng hẹn gặp cặp đôi ở nơi thụ lý vụ việc.

Hai thành viên HKT kiện tụng

Đến nay thì các nghệ sĩ đều không thể giải quyết bằng cách thỏa hiệp, nội bộ mà ngay khi mọi thứ căng thẳng ai cũng nhờ trực tiếp luật sư với mục đích lấy lại danh dự, uy tín bản thân khiến scandal trở nên gây cấn hơn.

Titi cho hay: "Titi đã nhờ luật sư vào cuộc. Mong bạn ấy sẽ tỉnh táo hơn trước các phát ngôn của mình nhé". Trong khi đó, Hồ Gia Hùng rất tức giận khi Nhật Kim Anh cả gan nói mình dùng chất trái phép: "Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".