Vừa khởi sắc sự nghiệp ca hát, Thiều Bảo Trâm đã lận đận tình duyên

22/01/2021, 15:30 GMT+07:00

Ồn ào về câu chuyện chia tay của "cặp đôi tin đồn" Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã thu hút dư luận nhiều ngày qua. Động thái bỏ theo dõi của Thiều Bảo Trâm với giọng ca Hãy trao cho anh đã cho thấy mối quan hệ lâu năm rạn nứt, trớ trêu thay khi sự nghiệp của cô nàng bắt đầu khởi sắc thì tình yêu lại lận đận.


Thiều Bảo Trâm thành công với ca khúc Một mình có buồn không. (Ảnh: FBNV).
Thiều Bảo Trâm thành công với ca khúc Một mình có buồn không. (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Lượt theo dõi của Thiều Bảo Trâm tăng gấp nhiều lần Sơn Tùng, Hải Tú

Sự nghiệp thăng hoa của Thiều Bảo Trâm

Nhiều năm trước, Thiều Bảo Trâm đã là một gương mặt có tiếng trong giới hot teen, nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhưng lại quyết định chọn một con đường bình yên cho bản thân khi không hoạt động sôi nổi với âm nhạc.


Cô nàng thành công với sản phẩm Triệu lý do. (Ảnh: FBNV).
Cô nàng thành công với sản phẩm Triệu lý do. (Ảnh: FBNV).

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, Thiều Bảo Trâm đã lùi về sau để làm hậu phương vững chắc cho Sơn Tùng, giúp nam ca sĩ có được sự thăng tiến nhất định trọng sự nghiệp.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Nổi bật trong số đó có ca khúc Triệu lý do với giai điệu sôi động và gần nhất là sản phẩm Một mình có buồn không mang đến cảm xúc da diết, nhẹ nhàng.


Thiều Bảo Trâm ra mắt MV mới nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Ảnh: FBNV).
Thiều Bảo Trâm ra mắt MV mới nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Ảnh: FBNV).

MV Một mình có buồn không đạt được nhiều thành tích đáng kể tại các BXH âm nhạc, chưa dừng lại ở đó ca khúc này cũng vào top trending YouTube chỉ sau vài ngày phát hành. Điều này đánh dấu cột mốc mới trong bước tiến âm nhạc của giọng ca họ Thiều.

>>>Bài viết liên quan: Hải Tú có còn xinh đẹp nổi bật khi không có lớp make-up

Bài hát vận vào đời Thiều Bảo Trâm

Lúc sự nghiệp âm nhạc có sự thăng hoa cùng những bước tiến nổi bật cũng là lúc tình duyên của nữ ca sĩ lận đận. Bất ngờ xuất hiện lùm xùm "trà xanh" khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm mâu thuẫn, mối quan hệ trước kia của cả hai bị đồn đoán dần kết thúc trong bí mật.


Ca từ của Một mình có buồn không như vận vào đời của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV).
Ca từ của Một mình có buồn không như vận vào đời của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV).

Nghe ca khúc Một mình có buồn không, khán giả mới hiểu được thế nào là bài hát vận vào đời. Đây là ca khúc kể về cuộc đời đau khổ của một cô gái chịu những tổn thương trong tình yêu "Vì em đã khóc thật nhiều từ lần yêu đầu tiên/ Vì em cảm thấy một mình dù ai đang cạnh bên/ Vì nước mắt em rơi, vì em thấy chơi vơi/ Nên con tim em giờ đây sợ thêm một lần tổn thương", vì những điều đó nên cô nàng quyết định "chọn riêng cho mình một lối đi, lối đi không có ai".


Nỗi lòng của cô gái trong ca khúc như tiếng lòng người thể hiện. (Ảnh: FBNV).
Nỗi lòng của cô gái trong ca khúc như tiếng lòng người thể hiện. (Ảnh: FBNV).

Những ca từ trong Một mình có buồn không như tiếng lòng của Thiều Bảo Trâm hiện tại, không lên tiếng bất cứ điều gì và sẽ lặng lẽ rút lui để tìm bình yên cho bản thân.

>>>Có thể bạn tâm: Vượt Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất

Ảnh: Tổng Hợp

LƯỢT THEO DÕI CỦA THIỀU BẢO TRÂM TĂNG KHỦNG

Lùm xùm về "trà xanh" những ngày qua khiến những người trong cuộc có lượng theo dõi IG tăng đáng kể, trong đó cao nhất là Thiều Bảo Trâm.

Rất nhiều khán giả quan tâm đến Thiều Bảo Trâm nên muốn biết tình hình hiện tại của cô nàng như thế nào, nhưng cũng có rất nhiều nhân vật theo dõi để "hóng biến" xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện "trà xanh" sẽ đi đến đâu. Lượt theo dõi của cô nàng từ 1,5 triệu tăng lên 1,8 triệu người.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng và cả Sơn Tùng, Hải Tú cũng không có bất kỳ động thái nào.

Xem thêm tại đây!