Vừa khởi quay, "Avengers 4" đã bị lộ hình ảnh hậu trường tiết lộ thông tin phần mới

30/04/2018, 08:00 GMT+07:00

Trong khi "Avengers: Infinity war" vừa công chiếu, hậu trường của những cảnh quay đầu tiên cho "Avengers 4" đã được hé lộ khiến nhiều fan "thám tử" tha hồ đoán mò nội dung phần kế tiếp của phim.

Những hình ảnh hậu trường hồi tháng 1 năm 2018 của Avengers 4 vừa qua đã bị tung lên mạng, hé lộ những manh mối về việc các siêu anh hùng sẽ "xuyên không" quay trở về quá khứ. Bằng chứng là trong những bức ảnh bị tung ra, Captain America mặc trên người bộ đấu phục đầu tiên của The avengers.

Vừa khởi quay,

Vừa khởi quay,


Thiết bị trên tay các siêu anh hùng là gì vậy?
Thiết bị trên tay các siêu anh hùng là gì vậy?

Infinity war là phim quan trọng, đóng vai trò trong việc thay đổi toàn bộ cục diện của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau trận chiến với Thanos, nhiều siêu anh hùng đã bỏ mạng. Và như Thanos đã hứa, "một nửa vũ trụ đã biến mất", nửa còn lại thì chìm trong hoảng loạn. Cho nên, để giải quyết tình hình hỗn độn phức tạp này, việc trở về quá khứ là một trong những khả năng và phương pháp khả thi nhất.

Trong những bức ảnh hậu trường bị lộ, giả thuyết xuyên không dường như khá hợp lý vì Chris Evans (Captain America) vẫn chưa để râu, khác hẳn với bộ hình gia khọm trong Avengers: Infinity war. Đặc biệt, anh còn mặc lại bộ đấu phục từ lâu của biệt đội Avengers. Bên cạnh đó, việc Ant-Man cũng xuất hiện trong phân cảnh cũng dấy lên nhiều nghi vấn. 

Vừa khởi quay,

Vừa khởi quay,

Vừa khởi quay,

Thế nhưng, fan đừng quên 2 đạo diễn nhà Russo vốn đã quá rành trong việc tung hoả mù lừa fan. Ngay cả dàn diễn viên còn chưa biết chắc kịch bản là gì sau khi đã quay xong nữa là. Nếu các đạo diễn đã dám đưa kịch bản giả cho diễn viên đóng, thì có gì đảm bảo rằng nhưng hình ảnh trên không rò rỉ từ một buổi diễn...tập? 

Ảnh: JustJared