Vừa khoe ảnh cưới với bạn trai, BB Trần tình tứ bên Thuận Nguyễn

13/02/2020, 18:40 GMT+07:00

Khoảng 2 năm trở lại đây, BB Trần là một nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Anh cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, hài hước, có mức đầu tư hoành tráng.

Bên cạnh đó, anh còn được chú ý bởi chuyện tình cảm đời tư. BB Trần hẹn hò với người yêu đồng tính được hơn 6 năm và công khai mối tình này với khán giả.

 
Nam diễn viên hài giả gái, diện đầm lộng lẫy bên người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài giả gái, diện đầm lộng lẫy bên người yêu.

>>> Xem thêm: BB Trần rủ rê người yêu đồng giới chụp bộ ảnh kỉ niệm 6 năm tình tứ

BB Trần đi Thái Lan với Thuận Nguyễn

Thời gian này, các chương trình, sự kiện đều phải tạm hoãn vì dịch bệnh. Chính lẽ đó mà các nghệ sĩ cũng huỷ rất nhiều show diễn để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và khán giả. Vì được nghỉ vài ngày nên BB Trần đã có chuyến xuất ngoại đầu năm. Xứ sở chùa vàng là địa điểm mà BB Trần chọn đi đến để vui chơi. 

Đặc biệt, lần này nam diễn viên không đăng ảnh cùng người yêu mà nhân vật ngồi cạnh lại là Á vương Thuận Nguyễn. Chẳng những thế, BB Trần còn "thả thính": "Đôi tình nhân đi chơi Valentine giữa mùa dịch. Chú thích: 2 đứa đang cười đó nha".

 
Cả hai mang kính đôi, đeo cùng mẫu khẩu trang. BB Trần còn khoác tay cực tình tứ bên đồng nghiệp điển trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai mang kính đôi, đeo cùng mẫu khẩu trang. BB Trần còn khoác tay cực tình tứ bên đồng nghiệp điển trai.

 
Ở tại khách sạn, cả hai cùng diện trang phục đồng điệu. Nam diễn viên hài thoải mái nằm tựa vào đùi của Thuận Nguyễn. Dù đã có người yêu nhưng anh thoải mái gần gũi với nhiều bạn diễn bảnh bao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở tại khách sạn, cả hai cùng diện trang phục đồng điệu. Nam diễn viên hài thoải mái nằm tựa vào đùi của Thuận Nguyễn. Dù đã có người yêu nhưng anh thoải mái gần gũi với nhiều bạn diễn bảnh bao.

 
BB Trần khoe: "Cặp đôi thể thao của làng showbiz. Đi du lịch nhưng vẫn không quên luyện tập để giữ dáng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần khoe: "Cặp đôi thể thao của làng showbiz. Đi du lịch nhưng vẫn không quên luyện tập để giữ dáng".

>>> Bài viết liên quan: BB Trần đưa bạn trai đi tiệc vẫn nhiệt tình "thả thính" Ngô Kiến Huy

BB Trần khoe 3 bộ ảnh cưới ngọt ngào

Vào những ngày đầu năm mới, thành viên nhóm BB&BG đã khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp trầm trồ khi đăng tải 3 bộ ảnh cưới cực tình tứ bên Quang Lâm. Theo đó, anh giả gái và diện những chiếc đầm được thiết kế lộng lẫy, hoành tráng. Đây là một trong những khung hình cưới đầu tiên mà họ thực hiện trong hơn 6 năm bên nhau.

 
Chuyện tình đồng tính của anh nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình đồng tính của anh nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và khán giả.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt chúc mừng khi BB Trần và người yêu kỉ niệm 6 năm hẹn hò

Tình tứ bên Thuận Nguyễn chẳng rời nhưng khán giả biết rằng đây chỉ là cách anh "thả thính" vui vẻ. Bởi lẽ, nam Á vương cũng là đồng nghiệp thân thiết với anh, họ cùng nhau diễn chung một sân khấu. E rằng người yêu của BB Trần sẽ chẳng ghen tuông, hờn dỗi khi thấy được các khung hình này.

Thuận Nguyễn không phải là mỹ nam duy nhất BB tình tứ. Bởi lẽ, anh nói lời ngọt ngào với hầu hết các trai đẹp mỗi khi có dịp kết hợp hay gặp gỡ ở các gameshow.

Vào tháng 11/2019 khi dẫn người yêu đi đám cưới Đông Nhi nhưng anh vẫn tìm Ngô Kiến Huy để chụp ảnh tình tứ và còn hỏi khi nào đến lượt mình về chung nhà. Hay khi chơi chương trình với Isaac, nam diễn viên hài "thả thính" liên tục khiến Trấn Thành cũng phải "sôi máu".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!