CĐM xuýt xoa khi "chị đại" Lukkade lại gửi thêm một "cực phẩm" nữa trong MV mới của Hương Giang

11/03/2019, 20:00 GMT+07:00

Hương Giang bùng nổ trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu khiến khán giả hả hê.

Giữ đúng như lời hứa, hết nhiệm kỳ "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018" Hương Giang sẽ cho ra mắt phần 2 của MV "Anh đang ở đâu đấy anh". Đúng 7h tối ngày 11/3, nàng hậu chính thức cho ra mắt phần 2 của ADODDA mang tên "Em dã thấy anh cùng người ấy".

CĐM xuýt xoa khi

CĐM xuýt xoa khi

Vào tối ngày 9/3, Hương Giang bất ngờ đánh úp người hâm mộ khi tung teaser cho phần 2 của #ADODDA. Khá bất ngờ khi ngày 8/3 chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 vừa diễn ra, vừa mới hết nhiệm kỳ hoa hậu Hương Giang đã tuyên bố trả thù Hân (cô bạn thân cướp người yêu trong ADODDA).


Hương Giang - Em đã thấy anh cùng người ấy. 

CĐM xuýt xoa khi

CĐM xuýt xoa khi

Sự trở lại của Hương Giang với Em đã thấy anh cùng người ấy làm cho cư dân mạng vô cùng phấn khích bởi đây sẽ là lúc Hương Giang vạch mặt cô bạn thân và tên người yêu bội bạc của mình. Đây vẫn là một sáng tác da diết được chắp bút bởi chàng nhạc sĩ tài năng Andiez Nam Trương.

CĐM xuýt xoa khi

"Và em đã thấy, anh cùng người ấy, làm điều gì đêm ấy..." mở đầu lời bài hát như một lời tâm sự của Hương Giang khi tận mắt chứng kiến những viễn cảnh của bạn trai và bạn thân diễn ra ở phần một. 

CĐM xuýt xoa khi

CĐM xuýt xoa khi

Nếu như lời bài hát có phần đau khổ thì diễn biến phần 2 đã trở nên kịch tính hơn khi cô nàng Hương Giang trả thù vô cùng "thâm" cô bạn thân, mặc dù đã biết hết mọi thứ nhưng Hương Giang vẫn vờ như không biết và hạnh phúc trước mặt người yêu. Cho đến khi cô bạn đưa kết quả khám thai thì mọi thứ như sụp đổ, mặc dù vậy một nút thắc nhiều năm về trước lại được hé lộ, Hân cướp Jack không phải vì yêu mà là ganh tỵ với Giang.

CĐM xuýt xoa khi

Tưởng chừng mọi chuyện đã được hé lộ cùng Jack thì anh chàng lại tiếp tục "đâm" Giang thêm một nhát vì đứng ra bảo vệ Hân. Câu nói Hương Giang khiến người xem thổn thức: "Lần đầu bị phản bội là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là lỗi của tôi".

CĐM xuýt xoa khi

Ra đi trong đau khổ ở đoạn cuối MV, tuy nhiên câu chuyện này hẳn phải có phần 3 vì xuất hiện thêm một anh chàng đẹp trai với kết thúc mở.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!