Vừa giải nghệ sang Mỹ, Công "Gạo nếp gạo tẻ" đã vội đưa điều kiện kén rể cho con gái cưng

10/05/2019, 11:00 GMT+07:00

Phải tạm dừng sự nghiệp ở Việt Nam, dù buồn bã nhưng nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc vì được bên cạnh con gái mỗi ngày.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh vừa chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình và cô công chúa đầu lòng: "Con nhìn xem, phía trước kìa, bầu trời kìa, là tương lai con kìa. Nhưng mai sau lớn lên con đừng quên gia đình ta là gia đình gốc Việt, máu Lạc Hồng luôn chảy xiết trong tim ta. Dân tộc ta là da vàng tóc đen (nhuộm không tính), nhà ta thường hay ăn mắm với khô. Rồi mốt đây con muốn lấy ai cũng được. Đen hay trắng gì cũng ba cũng chịu. Nhưng thằng rể phải biết nhậu rượu đế với ba. Nếu không ba ứ gã".

Vừa giải nghệ sang Mỹ, Công

Vừa giải nghệ sang Mỹ, Công

Sau một thời gian xa cách thì nam diễn viên đã có một quyết định rất quan trọng trong cuộc sống, chính là rời quê hương để sang Mỹ sum họp với vợ con.

 
Giờ đây, mỗi khi có thời gian và điều kiện Hoàng Anh lại tranh thủ đưa cục cưng của mình đến nhiều nơi để hai cha con có những kỉ niệm đẹp bên nhau. Đây cũng là cách mà anh bù đắp cho bé suốt quãng thời gian mình phải ở Việt Nam thực hiện công việc phim ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, mỗi khi có thời gian và điều kiện Hoàng Anh lại tranh thủ đưa cục cưng của mình đến nhiều nơi để hai cha con có những kỉ niệm đẹp bên nhau. Đây cũng là cách mà anh bù đắp cho bé suốt quãng thời gian mình phải ở Việt Nam thực hiện công việc phim ảnh.

 
Con gái của Hoàng Anh đã được hơn 1 tuổi và ba mẹ hay gọi bằng tên thân mật là bé Nu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái của Hoàng Anh đã được hơn 1 tuổi và ba mẹ hay gọi bằng tên thân mật là bé Nu

Trộm vía, thiên thần nhí này sở hữu được mái tóc đen và dày cùng đôi mắt to. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrộm vía, thiên thần nhí này sở hữu được mái tóc đen và dày cùng đôi mắt to.

 
Việc anh sang định cư cùng hai mẹ con đã khiến bà xã nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Chị Quỳnh Như không phải một mình gồng gánh công việc, chăm sóc con gái. Giờ đây, có chồng bên cạnh sẽ làm chị cảm thấy yên tâm và có chỗ dựa tinh thần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc anh sang định cư cùng hai mẹ con đã khiến bà xã nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Chị Quỳnh Như không phải một mình gồng gánh công việc, chăm sóc con gái. Giờ đây, có chồng bên cạnh sẽ làm chị cảm thấy yên tâm và có chỗ dựa tinh thần.

Vừa giải nghệ sang Mỹ, Công

Vừa giải nghệ sang Mỹ, Công

 
Trong thời gian đầu khi chưa ổn định được công việc thì Hoàng Anh san sẻ việc lo lắng cho con với vợ. Đồng thời, anh chăm chút khu vườn để nhóc tì nhà mình có chỗ chơi đùa cũng như tạo không gian tươi mát cho cả tổ ấm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian đầu khi chưa ổn định được công việc thì Hoàng Anh san sẻ việc lo lắng cho con với vợ. Đồng thời, anh chăm chút khu vườn để nhóc tì nhà mình có chỗ chơi đùa cũng như tạo không gian tươi mát cho cả tổ ấm.

Cùng chúc cho nam diễn viên sẽ sớm ổn định tại một vùng đất mới và cả gia đình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!