Daniel phá kỷ lục của Suho (EXO), ghi tên vào sách Guinness thế giới với thành tích này

12:15 03/01/2019

Anh chàng vừa mang về cho riêng mình một kỷ lục mới sau khi chấm dứt hoạt động với tư cách là thành viên WANNA ONE.

Để có thể tương tác với các fan tốt hơn mới đây, "center quốc dân" Kang Daniel đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Center WANN ONE lấy một cái tên vô cùng dễ thương và dễ tìm @thisisdaniel_k, giúp người hâm mộ nhận ra ngay đây mới là Instagram chính chủ của mình. Dù mới chỉ mở một ngày nhưng tài khoản của Kang Daniel cũng đã cán mốc hơn hơn 1 triệu lượt theo dõi.


Tài khoản Instagram của Kang Daniel.
Tài khoản Instagram của Kang Daniel.

Tài khoản của anh chàng cũng chính thức phá kỷ lục Guinnes “Instagram đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất thế giới”. Cụ thể, Daniel đã đạt con số khủng này chỉ 10 tiếng 53 phút sau khi mở tài khoản cá nhân. Kỷ lục này trước đó do Suho (EXO) nắm giữ với số thời gian là 11 tiếng. Bên cạnh đó, cho tới giờ phút này, từ khoá "Kang Daniel Instagram" vẫn đang trending #13 top search Naver.

Trước đó, BLACK PINK cũng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội khi công bố trang cá nhân. Thế nhưng nhóm cũng phải mất đến 24 giờ mới đạt con số 1 triệu người theo dõi. Như vậy Kang Daniel đã đạt thành tích nhanh hơn 13 giờ đồng hồ so với BLACK PINK - những cái tên sừng sỏ trên Instagram của Kpop.


Anh chàng đã chính thức vượt qua BLACK PINK.
Anh chàng đã chính thức vượt qua BLACK PINK.

Có thể nói, với số lượng người theo dõi tăng nhanh chóng trên Instagram một lần nữa chứng minh sức hút đặc biệt của cái tên Kang Daniel trong lòng những người yêu mến Kpop trên toàn thế giới hiện nay.

Còn bạn, bạn đã theo dõi tài khoản Instagram của Daniel chưa? Hãy nhanh tay theo dõi và ủng hộ anh chàng trong tương lai cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet