Vừa ghép đôi thành công, Jaykii - Mai Anh đã tung khung ảnh tình tứ

15/05/2021, 11:00 GMT+07:00

Tối qua 14/5, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước một cái kết đẹp ở Tỏ tình hoàn mỹ. Theo đó, JayKii đã chính thức tìm được nữ chính cho mình - hot girl Trương Hoàng Mai Anh. Chẳng những thế, cô còn đến với chương trình để trả lời cho câu hỏi mà đối phương đặt ra cho mình từ lâu. Cả hai biết nhau từ trước và bỏ qua nhiều suy nghĩ, Mai Anh quyết định cho trái tim mình cơ hội. Ngay khi chương trình lên sóng, cặp đôi đã có ngay khung ảnh tình tứ.

 
Cả hai diện áo đôi. 
Cả hai diện áo đôi. 

Trương Hoàng Mai Anh đã đăng tải ngay bức ảnh bình yên bên bạn trai mới. Theo đó, cô còn gửi lời cảm ơn đến JayKii vì đã giúp mình bước ra được khỏi vùng an toàn, kết thúc nỗi cô đơn.

Cô bộc bạch: "Cảm ơn chàng trai vì đã kết thúc sự cô đơn của em". Trong khi đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ một khoảnh khắc khác, cũng là diện áo đôi đơn giản nhưng cực yêu để bày tỏ: "Cám ơn em đã đồng ý ra về cùng anh".

 
Khoảnh khắc nam ca sĩ và nữ chính hạnh phúc khi tìm thấy nhau ở chương trình.
Khoảnh khắc nam ca sĩ và nữ chính hạnh phúc khi tìm thấy nhau ở chương trình.

Theo như những gì họ chia sẻ, JayKii thích hot girl từ trước và luôn lặng thầm quan tâm đối phương. Anh đợi mãi chẳng có câu trả lời và đôi lúc dường như muốn bỏ cuộc. Trong khi Mai Anh lại không mở lòng vì nhiều tổn thương trước đó, có cả nỗi đau và JayKii cũng hiểu điều này. Tuy nhiên, trong thời gian im lặng, Mai Anh lại cảm thấy thiếu đi sự quan tâm. Từng được nhiều người tỏ tình nhưng đến hôm nay cô lại quyết tâm đứng trước đông người, tìm anh để trả lời câu hỏi có đồng ý làm người yêu của nam ca sĩ hay không?

 
Sau những trắc trở, rào cản tâm lý, cả hai đã về với nhau.
Sau những trắc trở, rào cản tâm lý, cả hai đã về với nhau.

 
Lời cảm ơn đầy vui mừng khi cùng bước qua những ngày mới.
Lời cảm ơn đầy vui mừng khi cùng bước qua những ngày mới.

Lúc này đây, các nghệ sĩ đã nhanh chóng dành lời chúc mừng cho hai nhân vật cùng sinh năm 1993. Đồng thời, họ không ngừng ngỡ ngàng vì đã khá lâu Mai Anh mới có một quyết định táo bạo như thế. Đôi trẻ tìm thấy nhau nhưng nhiều người bên cạnh cảm thấy vui lây. Mối tình này nhận rất nhiều sự ủng hộ và những người yêu thương cả hai cũng đã rất xúc động, rơi nước mắt khi nghe những tâm sự trên sân khấu chương trình.

 
Rất đông nghệ sĩ chúc mừng JayKii - Mai Anh.
Rất đông nghệ sĩ chúc mừng JayKii - Mai Anh.

Từng lo lắng nam ca sĩ sẽ trẻ con, không phù hợp để làm người yêu, giọng ca Đừng như thói quen lập tức nhắn nhủ: "Anh không nhận anh là một người trưởng thành và hiện tại anh cũng không quá chín chắn, anh chỉ là một người trẻ và có suy nghĩ của người trẻ. Nhưng hiện tại anh muốn có trách nhiệm và muốn sống trọng trách nhiệm... Anh muốn được bên cạnh em, muốn yêu em và thương em".

Đều là những người trẻ nổi tiếng, chắc chắn tình yêu này sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian tới.

PHẠM ĐÌNH THÁI NGÂN ĐỂ NỮ CHÍNH RA VỀ MỘT MÌNH

Trong khi JayKii có được hạnh phúc, tìm được nữ chính và mong chờ cái kết đẹp thì cũng trong gameshow này, Phạm Đình Thái Ngân đã có hành động ngược lại. Cụ thể, anh đòi hôn bạn nữ cho bằng được trên sân khấu và sau đó lại nói lời từ chối. Điều này khiến mọi người ngỡ ngàng.

Giải thích cho hành động gây tranh cãi, Thái Ngân bộc bạch: "Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn".

Xem thêm tại đây!